หน้าแรก News บรี ลาร์สัน สมทบ Fast 10

บรี ลาร์สัน สมทบ Fast 10

ล่าสุด วิน ดีเซล ออกมาประกาศผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวด้วยตัวเองว่า บรี ลาร์สัน จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนักซิ่ง ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงหนัง Fast 10

“ช่าย ช่าย ช่าย คุณเห็นนางฟ้าที่กำลังบดขยี้ไหล่ของผมไหม ใช่แล้ว กัปตันมาร์เวลไง” ดีเซลกล่าว “คงเห็นแล้วกับความรักและเสียงหัวเราะในภาพนี้ แต่สิ่งที่จะยังไม่ได้เห็นคือตัวละครใหม่ที่จะถูกแนะนำใน Fast 10 คุณไม่รู้หรอกว่าเธอจะอมตะนิรันด์กาลและน่าทึ่งแค่ไหนในตำนานของเรา นอกเหนือจากความงามของเธอ สติปัญญาของเธอ และออสการ์ของเธอ จิตวิญญาณที่ลึกซึ้งนี้จะเติมเต็มสิ่งที่ไม่อาจคาดหวัง แต่เต็มไปด้วยความปรารถนา ยินดีต้อนรับสู่ ค ร อ บ ค รั ว นะ บรี”

ซึ่งการประกาศนี้ก็น่าจะทำให้ลาร์สันประหลาดใจไม่ต่างกับแฟนหนัง เนื่องจากช่วงต้นปีที่ผ่านมาเธอเพิ่งบอกว่าอยากเล่นหนังชุดนี้ไปหมาดๆ

”ทุกคนได้โปรดช่วยบอกพวกเขาทีว่าฉันอยากเล่น Fast & Furious ฉันหมกมุ่นกับหนัง ฉันรักมัน ฉันคิดว่าหนังพวกนี้โคตรดี โคตรสนุก” ลาร์สันให้สัมภาษณ์กับ UPROXX

เธอจะเข้าไปสมทบกับนักแสดงหน้าใหม่ของแฟรนไชส์อย่าง เจสัน โมโมอา และ แดเนียลลา เมลชอร์ และหน้าเก่าที่คาดว่าจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งอย่าง วิน ดีเซล, มิเชล โรดริเกซ, ไทริซ กิบสัน, ลูดาครีส และ ซุงคัง และได้ จัสติน ลิน กลับมากำกับด้วย

หนังมีกำหนดฉาย 19 พฤษภาคม 2023