หน้าแรก News แบรด พิตต์ เล่นฉากบู๊เอง 95% ในหนัง Bullet Train

แบรด พิตต์ เล่นฉากบู๊เอง 95% ในหนัง Bullet Train

พักหลังมานี้เรามักจะเห็นดาราวัยเก๋าเข้าคิวบู๊เองมากขึ้นในหนังและซีรีส์ต่างๆ หนึ่งในนั้นก็คงเป็น แบรด พิตต์ ใน Bullet Train หนังแอ็คชั่นเรื่องล่าสุดของ เดวิด ลิชท์ (Atomic Blonde, Deadpool 2) ที่เขาลงมือเล่นฉากบู๊เองกว่า 95% ของเรื่องเลยครับ

“แบรดเล่นฉากบู๊เองกว่า 95 เปอร์เซ็น พวกฉากต่อสู้ เขาเหมือนนักกีฬาโดยกำเนิด เขาจัดเต็มมากๆ” เกร็ก เรเมนเตอร์ ผู้กำกับกองสองกล่าว

Bullet Train เป็นหนังที่ดัดแปลงจากนิยายภาพสัญชาติญี่ปุ่นของ โคตาโร่ อิซากะ เล่าเรื่องของนักฆ่า 6 คนที่มีภารกิจต่างกัน และต้องมาเผชิญหน้ากันบนรถไฟหัวกระสุนที่กำลังแล่นอยู่ ซึ่งนอกจากพิตต์แล้ว หนังเต็มไปด้วยนักแสดงชั้นแนวหน้าอย่าง ไบรอัน ไทรี เฮนรี, แซนดรา บูลล็อค, ไมเคิล แชนนอน, ซาซี บีทซ์, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, แอนดรูว์ โคจิ และข่าวลือว่า เลดี้ กาก้า อาจร่วมสมทบด้วย

เพียงแต่ว่าพิตต์จะไม่ใช่นักแสดงคนเดียวที่ลงมือลงแรงในฉากบู๊ “ผมไม่เคยร่วมงานกับนักแสดงชุดใหญ่ขนาดนี้มาก่อนในหนังเรื่องเดียว พวกเขาเป็นเลิศด้านกายภาพในการฝึกของเรา ดังนั้น แบรด, ไบรอัน, ไมเคิล แชนนอน, ฮิโรยูกิ ซานาดะ และทั้ง แอนดรูว์ โคจิ ที่เคยเล่นฉากบู๊เองใน Warrior ทุกคนล้วนแสดงฉากบู๊ได้อย่างยอดเยี่ยม”

หนังเริ่มถ่ายทำไปเมื่อหลายเดือนกันและใกล้จะปิดกล้องแล้ว แต่ปัจจุบันยังไม่ได้วางกำหนดฉาย