หน้าแรก News โจเซฟ โคซินสกี้ ยืนยันว่าหนังแข่งรถ Formula One จะรู้สึกสมจริงแบบเดียวกับ Top Gun: Maverick

โจเซฟ โคซินสกี้ ยืนยันว่าหนังแข่งรถ Formula One จะรู้สึกสมจริงแบบเดียวกับ Top Gun: Maverick

ต้องยอมรับว่าหนัง Top Gun: Maverick ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ของเครื่องบินรบได้อย่างสมจริงและน่าตื่นเต้น จนเหมือนกับว่าคนดูได้ขึ้นไปนั่งบนเครื่องบินเหล่านั้นจริงๆ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่หาได้ยากในยุคที่ซีจีไอครองฮอลลีวูด

จากผลตอบรับที่ดีเกินคาด นั่นทำให้ผู้กำกับอย่าง โจเซฟ โคซินสกี้ ที่มีงานต่อไปเป็นหนังแข่งรถ Formula One ที่ได้ แบรด พิตต์ มารับบทนำ ต้องการหยิบประสบการณ์จริงๆ เหล่านั้นขึ้นสู่จออีกครั้ง

“แน่นอนว่าการได้เห็นคนดูมีปฏิกิริยาต่อหนังที่เก็บภาพจากของจริงอย่าง Top Gun ทำให้เราทุกคนรู้สึกดีแนวทางของเราได้ผลและเป็นที่ชื่นชอบของคนดู” โคซินสกี้บอกกับเดดไลน์ “มันเป็นเรื่องน่าสนุกสำหรับผมที่ได้เห็นคนหลงใหลในการถ่ายภาพจากของจริง คนรุ่นใหม่ไม่ค่อยได้เห็นมัน พวกเขาเคยชินกับซีจีไอที่เป็นเครื่องมือของหนังขนาดใหญ่ มันให้ความรู้สึกถึงนวัตกรรม นั่นคือแนวทางสำหรับหนัง Formula One ในการถ่ายทำการแข่งขันและและรถจริง มันจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่แน่นอน แต่ก็น่าตื่นเต้นสำหรับผมด้วยเช่นกัน”

ปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องทางการของหนัง Formula One ออกมา แต่แหล่งข่าวบอกว่าหนังจะเล่าเรื่องในแวดวงรถแข่ง F1 และนักแข่ง F1 ชาวอังกฤษ ลิวอิส ฮามิลตัน จะร่วมแสดงในหนังด้วย

ยังไม่มีกำหนดฉาย