หน้าแรก News ผู้สร้างซีรีส์ The Boys บอกว่าบทหนัง Dawn of the Seven มีอยู่จริง

ผู้สร้างซีรีส์ The Boys บอกว่าบทหนัง Dawn of the Seven มีอยู่จริง

ในซีรีส์ The Boys ซีซันสอง เหล่าซุปมักจะมีภารกิจร่วมกันอย่างหนึ่งคือการถ่ายหนังฮีโร่ Dawn of the Seven ที่บอกเล่าเรื่องราววีรกรรมต่างๆ ของสมาชิก The Seven ซึ่งถึงแม้มันจะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ที่ทำให้ซีรีส์ดำเนินเรื่องไปได้เท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าเหล่าทีมผู้สร้างจะจริงจังมากกว่าที่เราคิดไว้ครับ

เพราะล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการพอดแคสต์ของซีรีส์ ผู้คุมโชว์ อีริก คริปเก บอกว่าในขณะที่เขาเดินอยู่ในกองถ่ายซีรีส์ซีซันสอง เขาเหลือบไปเห็นบท Dawn of the Seven เข้า และตกใจเมื่อเห็นว่ามันเต็มไปด้วยบทสนทนาจริงๆ แถมมีโน้ตจากตัวละครในเรื่องที่บอกว่าพวกเขาไม่ชอบตรงนั้นตรงนี้ของหนังด้วย

”ในตอนที่สาม ตอนที่สตรอมฟรอนท์กำลังยกบทขึ้นมาและพูดขึ้นว่า ‘โอ้ ฉันได้โน้ตด้วย’ และก็บอกว่ามีโน้ตอยู่เต็มบทเลย ใช่ครับ ในระหว่างเตรียมฉาก ผมชอบเดินเที่ยวในกอง มีครั้งหนึ่งผมหยิบบทนั่นขึ้นมาและเปิดดูผ่านๆ มีใครก็ไม่รู้เขียนบทหนัง Dawn of the Seven ขึ้นมาจริงๆ มันไม่ใช่บทหลอกๆ นะ ผมลองอ่านดูแล้วก็คิดในใจ ‘มีคนเขียนจริงๆ ด้วยว่ะ’”

คริปเกเล่าต่อ “แล้วก็มีคนเขียนโน้ตไว้ด้วยนะ มันเป็นโน้ตจริงๆ ที่เขียนประมาณว่า ‘ฉันไม่ชอบที่ตัวละครนี้ทำแบบ’ ‘ฉันไม่ชอบตรงนี้’ เหมือนมันเป็นโน้ตจริงๆ เลย แต่จะไม่มีผู้ชมได้ดูมัน มันแย่มาก แต่รายละเอียดพวกนั้นมันพิเศษมากจริงๆ”

และที่ตลกคือหลังจากที่สตรอมฟรอนท์บอกว่าเธอไม่พอใจบทหนัง สตูดิโอเลยเอาบทให้คนที่ชื่อว่า “จอส” ไปแก้ด้วยครับ

สำหรับซีซัน 3 เริ่มมีการถ่ายทำตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีกำหนดฉาย