หน้าแรก News สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน เคยคิดว่าหนัง The Avengers จะล้มเหลว

สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน เคยคิดว่าหนัง The Avengers จะล้มเหลว

สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ The Gentlewoman ว่าเธอเคยมีความคิดว่า The Avengers จะกลายเป็นหนึ่งในหนังที่ล้มเหลวแน่ๆ ซึ่งก็เข้าใจได้ เพราะตอนที่เธอได้ยินไอเดียหนังเรื่องนี้คือช่วงที่มาร์เวลสตูดิโอยังฉายหนังได้แค่ 3 เรื่อง และเธอก็เพิ่งผ่านพ้นจากการถ่าย Iron Man 2 ที่เป็นหนังเปิดจักรวาลเล็กๆ เท่านั้น

“ความคิดที่ว่าจะให้เราทุกคนอยู่ด้วยกันในชุดซูเปอร์ฮีโร่ ฟังดูเหมือนนั่นจะกลายเป็นหายนะยังไงยังงั้น ไม่ใช่หายนะสิ มันเหมือนกับว่า ไอ้นี่มันคืออะไร?”

แต่แล้วความคิดของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อหนัง The Avengers ได้ถ่ายทำไปสักพักแล้ว

”ฉันจำได้ว่าเรากำลังถ่ายฉาก 360 องศา เรากำลังยืนอยู่ในซากของแกรนด์เซนทรัล หรืออะไรประมาณนั้น จากการโจมตีของเอเลี่ยน แล้วพวกเราก็กำลังจะพร้อมบุก แบบว่า ลุยกันเลย จากนั้นพวกเขาก็เอาฉากที่ถ่ายให้ดู ฉันคิดว่านั่นเป็นโมเมนท์สุดท้ายของเราทุกคน หลังจากหกเดือนของการถ่ายทำ แล้วฉันก็คิดว่า ‘มันต้องเวิร์คแน่ๆ ฉันคิดว่ามันเวิร์คแน่”

ใช่ครับ หนังเวิร์คมาก เพราะ The Avengers สามารถทำเงินทั่วโลกไปกว่า $1.5 พันล้าน สู่การปูทางจักรวาลหนังที่ยิ่งใหญ่เกินคาดคิด และยังทำให้โจแฮนสันได้ปรากฏตัวในหนังอีกหลายเรื่องอย่าง Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame และล่าสุดในหนังเดี่ยวเรื่องแรกของเธอ Black Widow ที่จะฉายกรกฎาคมนี้