หน้าแรก News สการ์เล็ต โจแฮนสัน ยืนยันว่า นาตาชา โรมานอฟ ได้ตายไปแล้วจริงๆ

สการ์เล็ต โจแฮนสัน ยืนยันว่า นาตาชา โรมานอฟ ได้ตายไปแล้วจริงๆ

339

ในระหว่างไปประชาสัมพันธ์หนัง Jojo Rabbit ในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon สการ์เล็ต โจแฮนสัน ได้พูดถึงหนังมาร์เวลเรื่องถัดไปของเธออย่าง Black Widow ซึ่งได้เปรยออกมาว่าหนังมอบจุดสิ้นสุดให้กับเธอได้เป็นอย่างดี หลังจากการสละชีวิตของ นาตาชา โรมานอฟ ใน Avengers: Endgame

“บอกตามตรง มันมอบจุดสิ้นสุดให้กับฉันอย่างที่ฉันต้องการ เพราะฉันตายไปแล้วหลังจากหนังเรื่องล่าสุด อย่างสะเทือนใจและไม่หวนกลับ”

หลังจากนั้น โจแฮนสันก็ได้เน้นยำว่าตัวละครของเธอได้ตายจากไปแล้วจริงๆ “มีบางเรื่องที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ความตายคือความแน่นอน แต่คนไม่ค่อยเชื่อมันและพยายามหว่านล้อมฉันว่าตัวละครของฉันยังไม่ตาย บางทีตัวละครของฉันอาจยังมีชีวิตอยู่ในอีกจักรวาลอื่นๆ แต่ไม่หรอกค่ะ ยังไงความตายก็คือสิ่งสุดท้าย”

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่ามาร์เวลมีไอเดียอีกเยอะแยะที่สามารถนำตัวละครที่ตายไปแล้วกลับมาใช้งานอีกได้ในอนาคต แต่นั่นเป็นสิ่งที่ควรพึงระวัง เพราะการนำตัวละครที่ตายหรือเกษียณไปแล้วกลับมา วีรกรรมอันกล้าหาญที่พวกเขาเคยทำไว้ใน Avengers: Endgame จะดูไร้ความหมายไปโดยทันที

ไม่ว่าอนาคตของโรมานอฟจะเป็นอย่างไร เราจะได้เห็นเธออีกครั้งใน Black Widow หนังภาคต้นที่กลับไปเล่าเรื่องราวของเธอก่อนเหตุการณ์ Avengers: Infitnity War ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจได้มากขึ้นว่าอะไรนำเธอไปสู่การเสียสละแก่สรรพชีวิตทั้งจักรวาล โดยเฉพาะครอบครัวที่เธอรัก

หนังมีกำหนดฉายในไทย 29 เมษายน 2020