หน้าแรก News ความเห็นชุดแรก Black Widow บอกว่ามันคือหนัง Bond ผสม Mission: Impossible

ความเห็นชุดแรก Black Widow บอกว่ามันคือหนัง Bond ผสม Mission: Impossible

ล่าสุดสื่อต่างๆ ที่มีโอกาสได้ชมหนัง Black Widow ก่อนใคร ได้แสดงความเห็นสั้นๆ เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ออกมาผ่านโซเชียลมีเดียแล้วครับ ซึ่งส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่าฉากแอ็คชั่นนั้นจัดเต็มและยิ่งใหญ่ และดูเหมือนว่า ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จะกลายเป็นดาวเด่นดวงใหม่ของมาร์เวลนับจากนี้ครับ

“Black Widow เป็นหนัง Bourne ผสม Bond ผสม Terminator ที่มีสองดารานำหญิงที่โคตรเจ๋งและมหัศจรรย์อย่าง สการ์เล็ต โจแฮนสัน และฟลอเรนซ์ พิวจ์ หนังเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น ตลก และบางครั้งก็น่าประหลาดใจสุดๆ วิสัยทัศน์ของ เคท ชอร์ตแลน ที่มีต่อ MCU โดดเด่น มอบพลัง และพลาดไม่ได้สุดๆ ผมไม่คิดว่าผมจะชอบทาสก์มาสเตอร์มากขนาดนี้ แต่ตัวละครนี้โคตรร้าย เดวิด ฮาร์เบอร์ มีฉากแย่งซีนในบทเรดการ์เดี้ยน และเรย์ วินสโตรน เขายอดเยี่ยม ระหว่างหนังเรื่องนี้กับ WandaVision แจ็ก เชฟเฟอร์ ไปสุดทุกเรื่อง” – @Josh_Wilding

“Black Widow โคตรมหัศจรรย์เลย เป็นเรื่องราวที่สะเทือนอารมณ์และมีฉากแอ็คชั่นที่จริงจังพอๆ กับ The Winter Soldier แต่ก็มืดมนจนน่าตกใจที่มีความตลกปนอยู่ สการ์เล็ต โจแฮนสัน ไม่เคยเป็นแนทได้ดีขนาดนี้มาก่อน ในที่สุดเธอก็ได้มีหนังที่สมควรได้และหนังที่จะทำให้คุณใจสลายในตอนจบ เรเชล ไวซ์ และเดวิด ฮาร์เบอร์ ดีเยี่ยมทั้งคู่ ตลกมากๆ ด้วย แต่ฟลอเรนซ์ พิวจ์ น่าเหลือเชื่อในบทเยเลน่า รอไม่ไหวแล้วที่ได้เห็นเธอมากขึ้น เคท ชอร์ตแลนด์ กำกับเรื่องดีได้โคตรดี คาดไม่ถึง กลายเป็นหนึ่งในหนังมาร์เวลที่ดีที่สุดได้แบบสบายๆ และเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยเลย” – @KingPatel7

“หนังมาร์เวลกลับมาแล้ว Black Widow เป็นหนังสายลับระทึกขวัญที่เข้มข้น ฉากแอ็คชั่นจัดเต็ม ที่มาช่วยเติมเต็มเรื่องราวของนาตาชาได้แบบถึงเลือดถึงเนื้อและเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ฟลอเรนซ์สุดยอดและกลายเป็นไอคอนของ MCU ทันที มันเหมือนหนัง Bond ของ MCU ที่มี Mission: Impossible และ Thelma & Louise ผสมเข้าไป” – @ErikDavis

“หนังมาร์เวลกลับมาแล้ว และเริ่มเฟส 4 ด้วย Black Widow ที่บันเทิงและแอ็คชั่นจัดเต็มมากๆ มันทำให้เราได้เห็นเรื่องราวเบื้องหลังของนาตาชาที่ล่วงเลยมายาวนานด้วยการแสดงที่ดีเลิศและฉากน่าลุ้นระทึกที่เรียกร้องให้คุณต้องเข้าไปดูในโรงภาพยนตร์” – @elmayimbe

“Black Widow สุดยอด ตอนแรกค่อนข้างกังวลว่าการดูหนังเรื่องนี้โดยที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นใน Endgame อาจจะทำให้การเดิมพันมันดูอ่อนลง แต่ไม่เป็นอย่างนั้นเลย มันเป็นเรื่องราวก่อนหน้าที่รู้สึกว่าจะต้องไปปรับปรุงให้หนังเรื่องอื่นๆ ของ MCU ดีขึ้นมากกว่าด้วยซ้ำ ฉันรักอะไรหลายๆ อย่างใน Black Widow มาก แต่ที่โดดเด่นที่สุดก็คือทีมนักแสดง อาจเป็นเพราะฉันสนิทกับน้องสาวมาก ฉันเลยชอบความสัมพันธ์ของนาตาชาและเยเลน่ามากๆ ตั้งแต่การทะเลาะกันไปจนถึงช่วงเวลาที่พวกเธอจริงใจต่อกัน มันเป็นหนังครอบครัวที่บิดเบี้ยวแนวของฉันเลย” – @Pnemiroff

“มันเป็นหนังที่เป็นส่วนผสมของ Jason Bourne, The Americans ของ FX, และเรื่องราวของ MCU จนเกิดมาเป็น Black Widow (หรือที่ตอนนี้ผมขอเรียกมันว่า “The Moment Florence Pugh Took Over The World”) รอดูฉากท้ายเครดิตให้ดี” – @JasonGuerrasio

“Black Widow ยังห่างไกลจากหนัง MCU ที่ผมชื่นชอบ แต่มันก็มีอะไรหลายๆ อย่างให้แฟนเดนตายชื่นชอบ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ขโมยซีนในบทเยลาน่า เบโลว่า รอมานานมากที่ นาตาชา โรมานอฟฟ์ จะได้ฉายแสง ผมเลยดีใจที่มันเกิดขึ้นสักที ผมคิดว่าเวลาคือศัตรูตัวฉกาจของ Black Widow เพราะเห็นได้ชัดว่ามันคือหนังภาคต้น แต่ก็รู้สึกเหมือนก้าวไปข้างหน้าเล็กน้อย หากคุณชอบฉากแอ็คชั่นแบบจารกรรมมากกว่าพวกจักรวาลคู่ขนาน นี่คือทางของคุณ” – @DanCasey

“Black Widow นี่แหละสิ่งที่แฟนๆ รอคอย นอกจากฉากแอ็คชั่นที่ยาวเกินไปจนขัดจังหวะของหนัง แต่หนังก็ถูกยกระดับโดยหน้าใหม่อย่าง เรเชล ไวซ์, เดวิด ฮาร์เบอร์ และฟลอเรนซ์ พิวจ์ ที่ความตลกและเคมีของพวกเขาเข้ามาสะเทือนมาตรฐานของมาร์เวล” – @digitalspy

“รัก Black Widow ด้วยเหตุผลที่คาดไม่ถึงมากๆ ใช่ครับ มันมีฉากแอ็คชั่นเยอะมาก (และเคท ชอร์ตแลนด์ ทำให้มันไปอยู่ในระดับของรุสโซ่ที่ถึงเนื้อถึงตัวและเข้มข้น) แต่หัวใจและการฉายภาพครอบครัวที่แตกร้าวของหนัง โดนใจผมอย่างจัง และชื่นชมการเจาะลึกเรื่องราวของนาตาชามากๆ ในฐานะที่เป็นคนดู Black Widow โดยที่ไปกังวลถึงเรื่องชะตากรรมของแนทใน Endgame มันสนุกจนชำละล้างเรื่องพวกนั้นไปเลยล่ะะ นี่เป็นอีกบทหนึ่งที่มหัศจรรย์ใน MCU ที่มีฉากแอ็คชั่นตื่นเต้นเร้าใจและการเดิมพันที่ฉลาด” – @Sean_OConnell

“จงดู Black Widow บนจอใหญ่ และสำหรับแฟนนี่ถือว่าเป็นสิ่งที่คุ้มค่าแก่การรอคอยมากๆ มันเป็นหนังที่ผสมผสานการต่อสู้แบบประชิดตัวเข้ากับภาพสะท้อนของครอบครัว เจตจำนงเสรี และการตามหาสถานที่ของตัวเอง มันเหมือนมาร์เวลทำ The Americans ที่แต่งเติมด้วยความตลกร้าย ขอคารวะ ฟลอเรนซ์ พิวจ์” – @joelmeares

“ฉันรัก Black Widow มันทำให้ฉันโกรธ สการ์โจสมควรได้หนังเรื่องนี้ตั้งนานแล้ว ฉันรักทุกคนในหนัง แต่มันกวนใจฉันมากที่มาร์เวลรอนานขนาดนี้ สการ์โจน่าทึ่งเสมอ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ฉันรักทุกอย่างที่ได้เห็นเธอในนั้น เรเชล ไวซ์ มหัศจรรย์ เดวิด ฮาร์เบอร์ ก็ด้วย เรื่องราวมืดมนแต่ก็น่าสนใจ ฉากต่อสู้สมบูรณ์แบบ ฉันแค่เกลียดมากที่เราต้องรอหนังเรื่องนี้หลังจาก Endgame ยากมากที่จะไม่ให้คิดถึงหนังเรื่องนี้” – @JennaBusch

“Black Widow เป็นหนังที่คุ้มค่าแก่การรอคอยด้วยฉากแอ็คชั่นที่อลังการ การเปิดเผยอดีตของนาตาชา และช่วงเวลาที่จริงจังจริงใจของครอบครัว นี่เป็นหนังเรื่องแรกที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับมาร์เวลเฟส 4 ฟลอเรนซ์ พิวจ์ มีอนาคตที่สดใสในมาร์เวลแน่นอน” – @The_Illuminerdi

“แฟนมาร์เวลจะต้องสนุกเมื่อได้ดู Black Widow คำถามมากมายได้รับคำตอบ ฉากแอ็คชั่นเจ๋งๆ เยอะมาก ปัญหาใหญ่คือเรารู้จักแนทดีอยู่แล้ว แม้ว่าเธอโดดเด่นกว่าเกือบจะทุกคนในหนังของเธอเอง แต่โดยเฉพาะ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ก็ยังเป็นส่วนเสริมที่โดดเด่นของ MCU” – @GermainLussier

ปัจจุบันหนังมีกำหนดฉาย 29 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์