หน้าแรก News สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ไม่เคยอยากทำหนังต้นกำเนิดของ Black Widow

สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ไม่เคยอยากทำหนังต้นกำเนิดของ Black Widow

หนังมาร์เวลในอดีตเคยบอกว่า นาตาชา โรมานอฟ เคยเป็นสายลับรัสเซียก่อนที่จะกลายเป็นหนึ่งในคนที่ นิค ฟิวรี่ เชื่อใจมากที่สุดในยุคสมัยของ S.H.I.E.L.D. แต่เราไม่เคยรู้อะไรมากกว่านั้น นั่นทำให้หลายคนคาดหวังว่าจะได้เห็นหนังต้นกำเนิดว่าเธอมาที่มาที่ไปยังไง

กระทั่งมาร์เวลได้ประกาศสร้างหนัง Black Widow แต่เรื่องราวกลับเป็นเหตุการณ์ระหว่าง Captain America: Civil War และ Avengers: Infinity War ที่นาตาชากลับไปพบครอบครัวรัสเซียของเธออีกครั้ง ซึ่งดูเหมือนว่าส่วนหนึ่งที่หนังไม่ใช่เรื่องราวต้นกำเนิดของเธอคงเป็นเพราะ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ไม่ต้องการให้เป็นแบบนั้นครับ

”หลังเหตุการณ์ใน Civil War ให้ความรู้สึกว่าเป็นเวลาที่เหมาะแก่การเริ่มต้น” โจแฮนสันให้สัมภาษณ์กับ Screen Rant “เราไม่เคยตั้งใจจะทำหนังต้นกำเนิด ฉันไม่เคยอยากทำเรื่องราวต้นกำเนิดเพราะฉันไม่อยากย้อนกลับไปไกลขนาดนั้น ฉันอยากก้าวต่อไปข้างหน้า แม้ว่าเราจะย้อนกลับไปแต่มันสมเหตุสมผลขึ้นเมื่อคุณได้ดูหนัง”

ก่อนหน้านี้โจแฮนสันเคยบอกด้วยว่าหนังจะเล่าว่าเกิดอะไรขึ้นที่บูดาเปสท์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ คลินท์ บาร์ตัน กับเธอเคยสนทนากันสั้นๆ ในหนัง The Avengers ด้วยครับ

หนังกำกับโดย เคท ชอร์ตแลนด์ (Berlin Syndrome) มีกำหนดฉายในไทย 29 กรกฎาคมนี้