หน้าแรก News เผยรายละเอียดฟุตเทจใหม่ Black Widow หนังที่จะเผยอดีตของ นาตาชา โรมานอฟฟ์

เผยรายละเอียดฟุตเทจใหม่ Black Widow หนังที่จะเผยอดีตของ นาตาชา โรมานอฟฟ์

ล่าสุดในงาน CCXP ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวลสตูดิโอได้ร่วมปล่อยของภายในงานด้วย ซึ่งนอกจากที่เราจะได้เห็นโฉมแรกของซีรีส์ WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier และหนัง Eternals แล้ว เขายังนำฟุตเทจใหม่ของ Black Widow ที่ทำให้เราได้รู้รายละเอียดเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้นไปฉายด้วยครับ

เรื่องราวของ Black Widow จะเกิดขึ้นระหว่างช่วง Captain America: Civil War กับ Avengers: Infinity War แม้ว่าจะไม่ใช่หนังต้นกำเนิด แต่ก็เหมือนเป็นการเจาะลึกอดีตเบื้องหลังของ นาตาชา โรมานอฟฟ์ ตัวละครของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน มากขึ้น หนังยังสมทบด้วยนักแสดงคุ้นหน้าค่าตาอย่าง ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ในบทเยเลน่า เบโลว่า, เรเชล ไวซ์ ในบทอดีตสายลับเมลิน่า และ เดวิด ฮาร์เบอร์ ในบทอเล็กซี่ โชสตาคอฟ หรือ เรดการ์เดี้ยน

ฟุตเทจเริ่มด้วยการที่อเล็กซี่พยายามสวมชุดเก่าและเดินไปยังโต๊ะอาหาร ร่วมวงกับนาตาชา, เยเลน่า และเมลิน่า ซึ่งเราเห็นมาแล้วบางส่วนในตัวอย่างแรก เมลิน่าบอกอเล็กซี่ว่าเธอไม่ได้ซักชุดนั่น แต่ก็บอกว่า “กลิ่นยังใช้ได้อยู่ นายดูดีมาก”

บทสนทนาต่อจากนั้นทำให้เรารู้ว่าในอดีตทั้งสี่คนนี้เคยทำงานลับงานหนึ่ง ซึ่งต้องปลอมตัวเพื่อทำเป็นว่าพวกเขาคือครอบครัวเดียวกัน “เพราะเราเป็นครอบครัวปลอมๆ ฉันคิดว่าเราไม่ควรใช้คำนั้น” เมลิน่าเอ่ยหลังจากที่อเล็กซี่บอกว่าครอบครัวกลับมาพร้อมหน้ากันอีกครั้ง ซึ่งนาตาชากับเยเลน่าเห็นด้วยกับเมลิน่า “แต่คุณสวยมากในงานแต่งงานปลอมๆ ของเรา” อเล็กซี่แซวเมลิน่าก่อนที่เธอจะย้อนว่า “และนายก็อ้วนขึ้นด้วย”

เยเลน่ายกแก้ววอดก้าขึ้นดื่ม เมเลน่าหันมาทางเธอแล้วบอกว่า “จมูกเธอเคยใหญ่นะ แต่ตอนนี้มันสวยมาก” และแล้วฉากโต๊ะอาหารจบลงหลังจากที่อเล็กซี่บอกกับสองสาวว่า “ฟังแม่ด้วยสิ!” ก่อนที่ฟุตเทจจะตัดไปยังฉากบางส่วนในตัวอย่างแรกและฉากใหม่เล็กน้อย และจบด้วยฉากที่อเล็กซี่ถามนาตาชาว่ากัปตันอเมริกาเคยพูดถึงเขาบ้างรึเปล่า โดยเขาอ้างว่ากัปตันคือคู่อริตัวเป้งของเขา “นายไม่เจอเราตั้ง 20 ปี แต่คำถามแรกของนายคืออยากรู้เรื่องของตัวเองงั้นเหรอ?” นาตาชาตอบก่อนที่อเล็กซี่จะทำหน้างุงงงและถามว่าเขาทำอะไรผิด

หลังฟุตเทจจบ เควิน ไฟกี ได้อธิบายอีกเล็กน้อยว่า Black Widow จะเป็นการสำรวจอดีตของ นาตาชา โรมานอฟฟ์ ในรัสเซีย ซึ่งส่วนหนึ่งคือโครงการห้องแดง (Red Room) รวมไปถึงการปูเรื่องราวสำหรับหนังในอนาคตด้วย

Black Widow มีกำหนดฉาย 29 เมษายน 2020