หน้าแรก News เดวิด ฮาร์เบอร์ เผยว่าหนัง Black Widow จะเล่าว่าทำไมเธอถึงสละชีวิตตัวเองใน Endgame

เดวิด ฮาร์เบอร์ เผยว่าหนัง Black Widow จะเล่าว่าทำไมเธอถึงสละชีวิตตัวเองใน Endgame

คนที่ดู Avengers: Endgame มาแล้วคงรู้ว่า นาตาชา โรมานอฟ ได้เสียสละตัวเองเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งถึงแม้ว่าหนังจะเล่าว่าทำไมเธอถึงทำแบบนั้นไปแล้ว แต่ในหนังเดี่ยว Black Widow จะนำเรื่องนี้มาขยายความอีกเพื่อทำให้ผู้ชมเข้าใจเธอมากขึ้นว่าทำไมถึงทำแบบนั้นครับ

ซึ่งนี่คือสิ่งที่ เดวิด ฮาร์เบอร์ หนึ่งในนักแสดงของหนังเปิดเผยออกมาระหว่างการสัมภาษณ์ในงานงาน SDCC ประจำปี 2019

“มันยอดเยี่ยมเพราะคุณจะได้ย้อนเวลากลับไปนิดหน่อยพร้อมๆ กับเธอ ถูกไหมล่ะ?” ฮาร์เบอร์กล่าว “คุณจะได้สำรวจเหตุการณ์เหล่านั้น มันเป็นสิ่งหนึ่งในหนังที่น่าสนใจสำหรับผมเพราะคุณรู้ถึงเหตุการณ์ของ Endgame แล้ว ดังนั้นคุณจะได้เข้าไปสำรวจว่าเธอไปถึงจุดนั้นได้ยังไง และทำไมเธอถึงเลือกทำแบบนั้น”

“ผมคิดว่ามันเป็นส่วนที่น่าสนใจสำหรับการเล่าเรื่องของเธอ คือเราจะได้กลับไปและสำรวจช่วงเวลาระหว่างเหตุการณ์ใน Civil War กับเรื่องราวนั้น คือเรารู้จักกันและกันมานานและความสัมพันธ์จะเล่นกับสิ่งที่นอกเหนือขอบเขต สิ่งที่ยอดเยี่ยมของการที่เรารู้ถึงจุดจบก็คือคุณจะได้ย้อนกลับไป และทั้งการบอกลางสังหรณ์ล่วงหน้าหรือการเล่นกับอดีต มันสนุกสำหรับแฟนๆ ที่จะได้เห็นช่วงเวลาเหล่านี้หรือการเตรียมจังหวะตัวละครก่อนจะไปถึงจุดนั้น”

Black Widow จะเล่าเรื่องหลัง Captain America: Civil War ที่นาตาชาถูกตามล่าเพราะกฏหมายข้อตกลงโซโคเวีย โดยได้ สการ์เลต โจแฮนสัน กลับมารับบทนำ พร้อมด้วย ฟลอเรนซ์ พิวจ์, เดวิด ฮาร์เบอร์, เรเชล ไวซ์ และโอ.ที. แฟกเบเนิล

มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2020