หน้าแรก News นักแสดง Black Widow บอกว่าเขาคือ เออร์ซา เมเจอร์ มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกที่โผล่ใน MCU

นักแสดง Black Widow บอกว่าเขาคือ เออร์ซา เมเจอร์ มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกที่โผล่ใน MCU

**สปอยล์ Black Widow นิดหน่อย**

สำหรับใครที่ดูหนังแล้วคงจำได้ว่า ในช่วงต้นของหนัง Black Widow จะมีฉากที่ อเล็กซี่ (เดวิด ฮาร์เบอร์) แข่งงัดข้อแข่งกับเพื่อนในคุก ก่อนจะมีชายร่างใหญ่ที่ชื่อว่า เออร์ซ่า เข้ามาท้าเขา ซึ่งล่าสุดนักแสดงที่รับบทอย่าง โอลิเวียร์ ริชเตอร์ส ได้ยืนยันว่าตัวละครที่เขารับบทมีชื่อเต็มๆ ว่า เออร์ซ่า เมเจอร์

ถ้าคำบอกเล่าของริชเตอร์สเป็นจริง นั่นหมายความว่าเขาคือมนุษย์กลายพันธุ์คนแรกที่ปรากฏตัวในจักรวาลหนังมาร์เวล หรือ MCU เนื่องจากตามคอมมิคแล้ว เขาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่สามารถกลายร่างเป็นหมีได้

“หลังจากสองปี ผมก็สามารถบอกได้สักทีว่าตัวละครของผมเป็นใคร เขาคือ เออร์ซา เมเจอร์ มนุษย์กลายพันธุ์ (X-Men) คนแรกที่ปรากฏตัวในจักรวาลหนังมาร์เวล เออร์ซาเป็นส่วนหนึ่งของวินเทอร์การ์ด หรือก็คือ ‘อเวนเจอร์สที่อยู่ในการควบคุมของรัสเซีย’ พลังของเขาคือกลายร่างเป็นหมีได้ ตัวใหญ่กว่าฮัลค์ เออร์ซ่าปรากฏตัวหลายครั้งในคอมมิคเพื่อต่อสู้กับวูล์ฟเวอรีน และฮัลค์”

”ตอนที่กองถ่ายบอกว่าผมอยู่ในหนัง Black Widow ผมถึงกับหลั่งน้ำตาในโรงแรม เพราะหนังในฝันของผมได้กลายเป็นจริง การได้เป็นซูเปอร์ฮีโร่จากคอมมิคอย่างเป็นทางการ ผมหวังจริงๆ ว่ามาร์เวลจะนำเออร์ซากลับมาอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง”

อย่างไรก็ดี เพียงเพราะว่าเออร์ซาจะเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ในคอมมิค มันก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเป็นในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่ถ้ามาร์เวลจะหยิบทีมวินเทอร์การ์ดมาเล่นจริงๆ หวังว่าริชเตอร์จะได้กลับมาอย่างที่วาดฝันไว้นะครับ