หน้าแรก News เนื้อเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever อาจเกี่ยวกับสงครามระหว่างวากานด้าและแอตแลนติส

เนื้อเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever อาจเกี่ยวกับสงครามระหว่างวากานด้าและแอตแลนติส

หลังจากเราสูญเสีย แชดวิก บอสแมน ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะคาดเดาว่าหนังภาคต่ออย่าง Black Panther: Wakanda Forever จะไปในทิศทางในยามที่ขาดคนสำคัญที่ควรจะเป็นอนาคตของมาร์เวลเช่นเขา

แต่ล่าสุดมีรายงานจาก Production Weekly เผยรายละเอียดเนื้อเรื่องของหนังออกมา ซึ่งระบุไว้ว่าครั้งนี้ชาววากานด้าจะต้องทำสงครามกับชาวแอตแลนติสครับ

“ทั้งวากานด้าและแอตแลนติสเป็นอารยธรรมที่ซุกซ่อนเทคโนโลยีขั้นสูงและความสามารถทางทหารอันเหนือชั้น ที่ตัดสินใจปลีกตัวเองออกจากส่วนอื่นๆ ของโลกเพื่อความปลอดภัยของประเทศและความหวาดกลัว”

”วากานด้ากลัวว่าเทคโนโลยีของพวกเขาจะถูกนำไปใช้ในทางที่ผิด ส่วนแอตแลนติสก็กลัวว่าคนที่อาศัยอยู่เหนือผิวน้ำจะมาทำลายเมืองในตำนานอย่างที่เคยทำกับพวกเขาเมื่อหลายปีก่อน  และความกลัวของพวกเขาก็ทวีมากขึ้นเมื่อทั้งสองประเทศที่เคยซ่อนตัวจากภายนอกมาห้ำหั่นกันเอง”

”วากานด้าและแอตแลนติสมีประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวพันกันอย่างน่าสนใจ วากานด้าเป็นประเทศเดียวในโลกที่เข้าถึงไวเบรเนียมได้ อย่างไรก็ดี ข่าวลือเรื่องพลังของมันกลับแพร่กระจายไปทั่วโลก และพ่อที่เป็นมนุษย์ของ เนมอร์ ก็ถูกส่งไปเพื่อตามหาแร่หายากนี้ในแอนตาร์กติกา”

ปัจจุบันหนังกำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำโดยผู้กำกับ ไรอัน คูกเลอร์ จากหนังภาคแรก

มีกำหนดฉายในปี 2022