หน้าแรก News มาร์ติน ฟรีแมน จะกลับมารับบท เอเวอร์เรตต์ เค. รอส ใน Black Panther 2

มาร์ติน ฟรีแมน จะกลับมารับบท เอเวอร์เรตต์ เค. รอส ใน Black Panther 2

ล่าสุด มาร์ติน ฟรีแมน ยืนยันจะกลับไปร่วมแสดงใน Black Panther 2 ของผู้กำกับ ไรอัน คูกเลอร์ เจ้าเก่า ในบทบาทเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เอเวอร์เรตต์ เค. รอส ตัวละครที่ได้ปรากฏตัวครั้งแรกใน Captain America: Civil War และครั้งล่าสุดใน Black Panther ภาคแรก

“ใช่ ผมจะได้เล่น Black Panther ภาคสอง ผมกำลังจะได้คุยกับ ไรอัน คูกเลอร์ ในเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับว่าหนังจะเป็นยังไง ผมยังไม่รู้ว่าบทเป็นยังไง ดังนั้นผมเลยไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นกันแน่”

ฟรีแมนยังพูดถึงการจากไปของ แชดวิค โบสแมน ด้วยว่า มันถือเป็นเรื่องที่ชวนฉงนมากๆ ว่าจะทำหนังเรื่องนี้ยังไงโดยที่ไม่มีโบสแมน

“ก่อนที่แชดวิคจะเสีย หากความทรงจำของผมถูกต้องล่ะก็ พวกเขามีบทอยู่แล้ว พวกเขามีบทที่กำลังเขียนอยู่ แต่แล้วแชดวิคก็เสีย ทันใดนั้นผมก็คิดว่า ‘โอเค ฉันคงไม่ได้เห็นโลกที่มีแบล็คแพนเธอร์แล้ว เพราะคุณจะทำหนังแบล็ค แพนเธอร์ได้ยังไง หากไม่มีแบล็ค แพนเธอร์?”

“ผมยังไม่รู้เลยว่ามันจะออกมาหน้าตาเป็นยังไง ไม่รู้เลย ก่อนที่แชดจะเสีย ไอเดียการทำหนังโดยที่ไม่มีเขาถือเป็นเรื่องที่โง่เง่า บ้าบอมากๆ มันช็อคมาก และแปลกมากที่ไม่มีเขาอยู่ตรงนี้ ดังนั้นผมก็อยากรู้มากพอๆ กับคุณที่สงสัยว่าหนังจะเป็นยังไง”

Black Panther 2 มีกำหนดฉายในอเมริกา 8 กรกฎาคม 2022