หน้าแรก News หนัง Black Adam จะมีการแนะนำทีม Justice Society of America

หนัง Black Adam จะมีการแนะนำทีม Justice Society of America

ในระหว่างการสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Screenrant ดเวย์น จอห์นสัน ได้ยืนยันข้อมูลเกี่ยวกับหนังฮีโร่เรื่องใหม่ของเขาอย่าง Black Adam ว่าจะมีการแนะนำทีมฮีโร่คลาสสิค Justice Society of America ซึ่งน่าจะเป็นทีมฮีโร่ที่แบล็คอดัมจะต่อกรด้วยครับ

Justice Society of America ปรากฏตัวครั้งแรกในปี 1941 ถือได้ว่าเป็นทีมฮีโร่ทีมแรกที่ปรากฏตัวในประวัติศาสตร์คอมมิค มีสมาชิกดั้งเดิมเป็น ด็อกเตอร์เฟท, อาวเออร์-แมน, สเป็คเตอร์, แซนด์แมน, อะตอม, แฟลช (เจย์ แกริค), กรีนแลนเทิร์น (อลัน สก็อต) และ ฮอว์คแมน

เมื่อถามถึงตัวละครคู่ปรับตลอดกาลอย่าง Shazam! ว่าจะมีบทบาทในหนังของเขาหรือไม่ จอห์นสันบอกว่าเราอาจจะต้องรอชมหนังภาคต่อๆ ไป เพราะหนังเรื่องนี้เป็นเหมือนหนังต้นกำเนิดที่ให้แบล็คอดัมได้เล่าเรื่องราวของตัวเองก่อน

“เพื่อไม่ให้เป็นการเปิดเผยข้อมูลมากนัก ต้องบอกว่ามันไม่ได้อยู่ในแผนตอนนี้ ผมคิดว่าผมรู้สึกดีกับสิ่งที่เรากำลังพูดคุยกันอยู่ตอนนี้ และทีมนักทำหนังทุกคนก็รู้สึกแบบนั้น มันเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เราจะหยั่งรากมันไว้ก่อน และจากนั้นเราค่อยต่อยอดมันจากตรงนี้ ไม่ได้บอกว่าชาแซมที่ไม่อยู่ในเรดาร์ของผม แน่นอนว่าเขาอยู่ แต่ตัวละครดีซีทุกตัวด้วยเหมือนกัน”

Black Adam วางกำหนดฉายในสหรัฐวันที่ 22 ธันวาคม 2021