หน้าแรก News ดเวย์น จอห์นสัน บอกว่าเขาเกลียดชุดเดิมของ Black Adam มาก เพราะมีแผ่นเสริมกล้ามติดเต็มไปหมด

ดเวย์น จอห์นสัน บอกว่าเขาเกลียดชุดเดิมของ Black Adam มาก เพราะมีแผ่นเสริมกล้ามติดเต็มไปหมด

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Total Film ดเวย์น จอห์นสัน ได้เปิดเผยว่าหลังจากที่เขาได้ลองชุดสำหรับการถ่ายทำหนัง Black Adam เป็นครั้งแรก เขาก็เกลียดมันเข้าไส้ทันที เพราะคนทำชุดได้ติดแผ่นเสริมกล้ามไว้ตามที่ต่างๆ จนต้องมีการแก้ไขเพื่อเอาแผ่นเหล่านั้นออกให้หมดตามความต้องการของเขา

“พวกเขาคือนักทำเครื่องแต่งกายที่เก่งที่สุดในวงการนี้ ผู้ซึ่งสร้างชุดที่มหัศจรรย์ที่สุดออกมา พวกเขาเก่งกาจ พวกเขามาหาผมที่บ้าน และผมก็สวมมันเข้าไป ตอนแรกผมแม่งเกลียดชุดนี้มาก มีแต่แผ่นเสริมกล้ามติดเต็มชุดไปหมด พวกเขาก็เลยแก้ไขมัน”

“พอผมได้ใส่ชุดในครั้งที่สองซึ่งไม่มีแผ่นเสริมกล้ามพวกนั้นแล้ว ผมก็รู้สึกว่าผมคือแบล็คอดัม ผมไม่ได้อยากแค่อยู่ในหนังด้วยรูปร่างที่ดีที่สุดในชีวิตการทำการของผม แต่ต้องอยู่ในรูปร่างที่เหมาะกับซูเปอร์วายร้ายที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ ผู้ซึ่งจะกลายเป็นแอนตี้ฮีโร่ในที่สุด”

หนังยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่อง แต่คาดว่าแบล็คอดัมจะต้องรับมือกับกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ Justice Society of America ที่ในคอมมิคประกอบด้วย ด็อกเตอร์เฟท, อาวเออร์-แมน, สเป็คเตอร์, แซนด์แมน, อะตอม, แฟลช (เจย์ แกริค), กรีนแลนเทิร์น (อลัน สก็อต) และฮอว์คแมน

มีกำหนดฉายในสหรัฐวันที่ 29 กรกฎาคม 2022