หน้าแรก News ‘ขึ้นคร่อมและจูบปาก’ บิล เมอร์เรย์ ถูกรายงานว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับทีมงานหญิงในกองถ่ายหนัง Being Mortal

‘ขึ้นคร่อมและจูบปาก’ บิล เมอร์เรย์ ถูกรายงานว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับทีมงานหญิงในกองถ่ายหนัง Being Mortal

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เสิร์ชไลท์ได้สั่งให้หยุดการถ่ายทำหนังเรื่อง Being Mortal ผลงานการกำกับครั้งแรกของ อาซิซ อันซารี หลังจากมีการร้องเรียนจากคนในกองถ่ายว่านักแสดงนำของเรื่อง บิล เมอร์เรย์ มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

กระทั่งล่าสุดนี้มีรายงานจาก อีริก การ์ดเนอร์ จากข่าวจาก Puck บอกว่าเมอร์เรย์มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับคนในกองถ่ายที่เป็นผู้หญิง ซึ่งไม่ได้บอกว่าใคร แต่มีการคาดการณ์ว่าอาจเป็นนักแสดงนำอีกคน เคค พาล์มเมอร์

“เธอคนนี้อายุน้อยกว่า เมอร์รู้สึกว่าเธอจีบเขาอยู่ เลยมีโมเมนต์หนึ่งตอนที่ทั้งคู่อยู่ใกล้ชิดกันบนเตียงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำ เมอร์เรย์เริ่มจูบเธอและขึ้นคร่อมเธอ มันอาจจะดูเหมือนเรื่องขำๆ แต่เธอไม่รู้มาก่อน เธอขยับตัวไม่ได้เพราะเขาหนักเกินไป จากนั้นเขาก็จูบปากเธอ แม้ว่าตอนที่เขาทำแบบนั้น ทั้งเมอร์เรย์และเธอกำลังสวมหน้ากากอยู่ เนื่องจากมาตรการป้องกันโควิด”

เมอร์เรย์เคยให้สัมภาษณ์กับ CNBC หลังจากนั้นในเดือนเมษายนว่า พฤติกรรมของเขานั้น “ด้านชามาก” แต่ก็ไม่ได้เจาะจงว่าหมายถึงอะไร

ในรายงานบอกต่อว่า พฤติกรรมของเมอร์เรย์เป็นเรื่องเชิงชู้สาว และเขารู้ดีว่าพฤติกรรมของเขาส่งผลกระทบต่อคนจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือทำให้คนตกงาน เมอร์เรย์จึงเจรจาไกล่เกลี่ยและบรรลุข้อตกลงที่จะจ่ายค่าเสียหายมากกว่า $100,000 แต่ถึงกระนั้นเมื่อเรื่องนี้ไปถึงหูของผู้บริหารดิสนีย์ หนังก็ถูกระงับไม่ให้สร้างต่อแม้จะถ่ายทำไปได้ครึ่งเรื่องแล้วก็ตามที

เดิมทีหนังมีกำหนดแายในปี 2023