หน้าแรก News เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ อาบน้ำเพียงสัปดาห์ละครั้ง ตอนถ่ายหนัง The Power of The Dog

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ อาบน้ำเพียงสัปดาห์ละครั้ง ตอนถ่ายหนัง The Power of The Dog

ธระหว่างให้สัมภาษณ์กับ THR เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ บอกว่าตลอด 12 สัปดาห์ของการถ่ายทำหนังเรื่อง The Power of The Dog เขาอาบน้ำเพียงสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น เพราะผู้กำกับ เจน แคมเปียน อยากให้เขาคงตัวตนของบทเจ้าของฟาร์มผู้โหดเหี้ยม ฟิล เบอร์แบงค์ เอาไว้จนกว่าจะถ่ายหนังเสร็จ

“เจนแนะนำผมให้ทีมงานได้รู้จักในฐานะฟิลและพูดว่า ‘พวกคุณจะได้เจอเบเนดิกต์ตอนถ่ายเสร็จนู่นเลยนะ เบเนดิกต์เป็นคนนิสัยดีมากๆ แต่ฟิลก็คือฟิล’”

คัมเบอร์แบตช์บอกอีกว่าเขาต้องฟังเพลงของ จอห์นนี่ กรีนวูด มือกีตาร์แห่ง Radiohead เท่านั้นระหว่างเดินทางไปถ่ายทำ (กรีนวูดแต่งเพลงประกอบให้หนังด้วย) และถึงแม้เขาจะไม่ค่อยอาบน้ำเลย แต่ตอนเย็นที่ต้องกลับไปหาครอบครัว เขาก็กลับไปเป็นตัวเองอยู่นะ ไม่ได้อยู่ในบทตลอดเวลาขนาดนั้น

และเมื่อพอถ่ายทำเสร็จ คัมเบอร์แบตช์ก็พบว่าการสลัดบทฟิลออกจากตัวเขาเองเป็นเรื่องที่ยากมาก และนั่นทำให้รู้สึกเศร้าไปพักนึงเลย

หนังเล่าเรื่องราวของผู้เป็นพี่ชาย (เจสซี่ พลีมอนส์) ที่พาภรรยาใหม่ (เคิร์สเตน ดันสต์) และ ลูกชายของเธอ (โคดี้ สมิท-แมคฟี) กลับมายังบ้าน ซึ่งทำให้ ฟิล เบอร์แบงค์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) เจ้าของฟาร์มที่ทุกคนหวาดกลัวคอยทรมานจิตใจพวกเขา แต่สุดท้ายนั่นก็ทำให้เขาพบความเป็นไปได้ของความรักเช่นกัน

มีกำหนดฉายบน Netflix วันที่ 1 ธันวาคมนี้