หน้าแรก News เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ กับ เคิร์สเตน ดันสต์ ไม่คุยกันเลยในกองถ่ายหนัง The Power of the Dog เพราะต้องการอยู่ในบทตลอดเวลา

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ กับ เคิร์สเตน ดันสต์ ไม่คุยกันเลยในกองถ่ายหนัง The Power of the Dog เพราะต้องการอยู่ในบทตลอดเวลา

ระหว่างที่ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ให้สัมภาษณ์กับ NME เขาได้เปิดเผยว่าระหว่างถ่ายหนังเรื่อง The Power of the Dog เขากับเพื่อนนักแสดงอย่าง เคิร์สเตน ดันสต์ ไม่คุยกันเลยในกองถ่าย เป็นเพราะเขาอยากอยู่ในบทตลอดเวลา ซึ่งทำให้ความเกลียดชังระหว่างตัวละครที่พวกเขารับบทอยู่ ครุกรุ่นอยู่ตลอดทั้งขณะอยู่หน้ากล้องและหลังกล้อง

“ผมไม่ได้อยากใจร้ายกับเคิร์สเตน แต่ผมจำเป็นต้องอยู่ในบทตลอด ผมเลยไม่คุยกับเธอในกองถ่าย เธอก็ไม่คุยกับผมเหมือนกัน”

ในสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ คัมเบอร์แบตช์บอกว่าขณะอยู่ในกองถ่าย เขาไม่เคยหลุดออกจากตัวละครเลย หากมีคนเรียกเขาด้วยชื่อจริง เขาก็จะไม่หันไปมองด้วยซ้ำ และนั่นรวมถึงการอาบน้ำสัปดาห์ละครั้งตลอดการถ่ายทำที่กินเวลา 12 สัปดาห์ด้วย

“เจน (ผู้กำกับ) แนะนำผมให้ทีมงานได้รู้จักในฐานะฟิลและพูดว่า ‘พวกคุณจะได้เจอเบเนดิกต์ตอนถ่ายเสร็จนู่นเลยนะ เบเนดิกต์เป็นคนนิสัยดีมากๆ แต่ฟิลก็คือฟิล’”

หนังเล่าเรื่องราวของผู้เป็นพี่ชาย (เจสซี่ พลีมอนส์) ที่พาภรรยาใหม่ (เคิร์สเตน ดันสต์) และ ลูกชายของเธอ (โคดี้ สมิท-แมคฟี) กลับมายังบ้าน ซึ่งทำให้ ฟิล เบอร์แบงค์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) เจ้าของฟาร์มที่ทุกคนหวาดกลัวคอยทรมานจิตใจพวกเขา แต่สุดท้ายนั่นก็ทำให้เขาพบความเป็นไปได้ของความรักเช่นกัน

มีกำหนดฉายบน Netflix วันที่ 1 ธันวาคมนี้