หน้าแรก News เบน แอฟเฟล็ค กับจาเร็ด เลโต แยกกันถ่ายฉากฝันร้ายของ Zack Snyder’s Justice League เพราะคิวว่างไม่ตรงกัน

เบน แอฟเฟล็ค กับจาเร็ด เลโต แยกกันถ่ายฉากฝันร้ายของ Zack Snyder’s Justice League เพราะคิวว่างไม่ตรงกัน

**สปอยล์ Zack Snyder’s Justice League**

บางคนอาจเข้าใจผิดว่าผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ ถ่ายฉากใหม่หลายฉากและใส่เข้าไปในหนัง Zack Snyder’s Justice League หลังจากได้งบเพิ่มจาก HBO Max แต่จริงๆ แล้วที่เขาถ่ายเพิ่มมีเพียงฉากฝันร้ายในตอนสุดท้ายของหนังเท่านั้น

แต่เนื่องจากในฉากนั้นประกอบด้วยตัวละครมากมายอย่าง แบทแมน (เบน แอฟเฟล็ค), เดธสโตรค (โจ แมงกานีลโล), เมรา (แอมเบอร์ เฮิร์ด), ไซบอร์ก (เรย์ ฟิชเชอร์), แฟลช (เอซรา มิลเลอร์), โจ๊กเกอร์ (จาเร็ด เลโต) และซูเปอร์แมน (เฮนรี่ คาวิลล์) บวกกับทีมงานที่มีอยู่อย่างจำกัดและโรคระบาด แซ็คเลยต้องหาเวลาว่างของนักแสดงแต่ละคนมาถ่ายฉากนี้แยกๆ กันไป โดยเฉพาะแอฟเฟล็คกับจาเร็ดที่คิวว่างไม่ตรงกัน จึงทำให้ทั้งคู่ต้องต้องต่อบทพูดกันทั้งๆ ที่ต้องแยกกันถ่าย

”จริงๆ เราถ่ายเบนแยกกับจาเร็ด” เดโบราห์ ภรรยาของแซ็คที่นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างด้วย กล่าว “ส่วนเอซราติดถ่าย Fantastic Beasts เขาเลยอยู่ที่อังกฤษ แซ็คเลยต้องกำกับเขาผ่านโปรแกรมซูม”

ส่วนฟิชเชอร์, เฮิร์ด และแมงกานีลโล เป็นนักแสดงเพียงสามคนที่สามารถมาถ่ายพร้อมกับแอฟเฟล็คได้ครับ

”แซ็ครู้สึกมาตลอดว่าจะต้องได้เห็นแบทแมนกับโจ๊กเกอร์มาเจอกัน มันเป็นสิ่งที่เราคิดมาสักพักตอนที่กำลังทำหนังเรื่องนี้ แต่คิดไม่ออกว่าจะทำยังไงให้มันออกมาเข้ากับหนัง ฉะนั้นตอนที่เราได้โอกาสทำหนังเรื่องนี้อีกครั้ง เขาเลยบอกว่าเขาอยากทำสิ่งนี้จริงๆ”

เดโบราห์เล่าต่อว่าแซ็คใช้เวลา 2 ปีเพื่อเกลี้ยกล่อมให้เลโตยอมกลับมารับบทโจ๊กเกอร์หลังจาก Suicide Squad

“แซ็คคุยกับจาเร็ดสองสามครั้งถึงเรื่องนี้ตั้งแต่ Suicide Squad เขาบอกฉันว่า ‘ผมไม่รู้เหมือนกัน’ แล้วก็เปลี่ยนเป็น ‘โอเค อาจจะ’ จนสุดท้ายเขาก็บอกว่า ‘สำเร็จแล้ว’”