หน้าแรก News ใน The Batman จะเป็นปีที่ 2 ในการเป็นแบทแมนของ บรูซ เวย์น

ใน The Batman จะเป็นปีที่ 2 ในการเป็นแบทแมนของ บรูซ เวย์น

หลังจากมีการเปิดเผยชุดแบทแมนของ โรเบิร์ต แพททินสัน ออกมา ล่าสุด The Wrap ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลของ The Batman เพิ่มเติมว่าหนังจะเป็นเรื่องราวของ บรูซ เวย์น ในปีที่ 2 ของการนักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก หรือแบทแมน

มีการคาดเดากันว่าคลิปทดสอบชุดที่ออนไลน์เมื่อเช้านี้เป็นการแสดงความเคารพต่อปกคอมิค Batman: Year One ที่เน้นสีดำและแดง และดูเหมือนว่าแผนการของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (War for the Planet of the Apes) จะไปไกลกว่าคอมิคที่เล่าเรื่องราวในปีแรกของการแบทแมนเล็กน้อย เพื่อแสดงให้เห็นว่าแบทแมนมีประสบการณ์ในการต่อสู้กับอาชญากรรม แต่ขณะเดียวกันเขาก็ยังค่อนข้างเป็นมือใหม่สำหรับการเป็นฮีโร่ผู้ปกป้องเมืองก็อตแธม

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่เราเคยเห็นจากแบทแมนมาก่อน เพราะแม้ว่าจะมีเรื่องราวต้นกำเนิดมาแล้วหลายครั้ง แต่บ่อยครั้งมันมักข้ามไปสู่การตัดสินใจของ บรูซ เวย์น ในการสวมชุดเพื่อให้เขากลายเป็นสุดยอดนักต่อสู้อาชญากรรม

รีฟส์เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า The Batman จะเจาะลึกลงไปในสิ่งที่ทำให้แบทแมนเป็น “นักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก” และรายงานที่ผ่านๆ มาเปิดเผยว่าเขาจะต้องเจอกับวายร้ายหลายตัวมาก เช่น เพนกวิน และเดอะริดเลอร์

หนังมีกำหนดฉายในอเมริกา 25 มิถุนายน 2021

ปกคอมิค Batman: Year One