หน้าแรก News โคลิน ฟาเรลล์ บอกว่า เพนกวิน ไม่ได้มีบทสำคัญใน The Batman

โคลิน ฟาเรลล์ บอกว่า เพนกวิน ไม่ได้มีบทสำคัญใน The Batman

หากใครคาดหวังว่าจะได้เห็น โคลิน ฟาเรลล์ จัดหนักจัดเต็มในบทวายร้าย เพนกวิน ในหนัง The Batman ก็อาจต้องผิดหวังกันไปครับ เพราะในระหว่างให้สัมภาษณ์กับ GMA News ฟาเรลล์บอกว่าตัวละครของเขาไม่ค่อยได้ทำอะไรมากนักในหนัง แต่เขาก็ตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้กลับไปสวมบทหลังจากที่สถานการณ์ไวรัสคลี่คลายลง

”ผมเพิ่งเริ่มเองและรอไม่ไหวแล้วที่จะได้กลับไป การสร้างสรรค์และความสวยงามของตัวละครมันทั้งสนุกและผมตื่นเต้นที่จะได้กลับไปสำรวจมันอีก แต่ผมไม่ค่อยได้ทำอะไรมากนักหรอก”

ถึงจะได้มีบทเล็กน้อยแต่เขามั่นใจว่าตัวละครของเขาจะมีความน่าสนใจอยู่

“ผมมีฉากในหนังอยู่บ้าง แต่ก็ยังถ่ายทำไม่เสร็จจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ แต่มันเป็นสองสามฉากเจ๋งๆ ที่ผมอยู่ในนั้น ซึ่งมันเป็นการสร้างสรรค์ของผมแต่ผมยังไม่สามารถกลับไปได้ ผมรู้สึกเหมือนว่ามันเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยมีโอกาสได้สำรวจมันมาก่อน มันให้ความรู้สึกสดใหม่และสนุก แต่ผมยังแค่อยู่ในจุดเริ่มต้นของการเดินทาง ฉะนั้นผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้กลับไปเล่นอีกครั้ง”

จากข่าวที่ผ่านมาบอกว่าหนังจะประกอบไปด้วยตัวร้ายหลายตัว ซึ่งมีที่ยืนยันออกมาคือ เพนกวิน ตัวละครของฟาร์เรลล์ แคทวูแมน รับบทโดย โซอี้ คราวิทซ์ และ ริดด์เลอร์ ที่รับบทโดย พอล ดาโน่ ไม่แน่ว่าบทเพียงเล็กน้อยของเพนกวินนั้นอาจเป็นการปูทางไปสู่การเป็นวายร้ายหลักของหนังภาคต่อไปก็เป็นได้ครับ

เนื่องจากไวรัสโควิด-19 ทำให้หนังต้องหยุดถ่ายทำชั่วคราวหลังจากถ่ายทำไปได้เพียงเล็กน้อย และยังส่งผลให้วันฉายต้องเลื่อนฉายออกไปกว่าสี่เดือน เป็นวันที่ 1 ตุลาคม 2021