หน้าแรก News “วันนี้ผมไปทำงานจริงดิ?” ซือมู่หลิวบอกว่าบรรยากาศกองถ่ายหนัง Barbie ให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ

“วันนี้ผมไปทำงานจริงดิ?” ซือมู่หลิวบอกว่าบรรยากาศกองถ่ายหนัง Barbie ให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ

ในขณะที่เนื้อเรื่องของหนัง Barbie ยังเป็นความลับ เมื่อเร็วๆ นี้ ซือมู่หลิว หนึ่งในนักแสดงของเรื่องได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ EW ว่า กองถ่ายหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความสดใสและมีชีวิตชีวา จนให้ความรู้สึกเหมือนกับไปเที่ยวกับเพื่อนๆ มากกว่าทำงาน

“บรรยากาศของหนังเรื่องนี้ทั้งสดใสและมีชีวิตชีวา ลองนึกภาพการไปกองถ่ายทุกวันกับเพื่อนๆ แล้วพูดว่า ‘เยี่ยมเลย เพลงมา!’ แล้วเราก็เต้นกัน หลังจากทำงานไป 12 ชั่วโมง คุณก็จะแบบ ‘นี่ผมไปทำงานจริงดิ? หรือเพิ่งไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ มา'”

แสดงว่าหนังเรื่องนี้น่าจะมีฉากเต้นเยอะพอตัวครับ เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ที่ซือมู่หลิวเคยให้สัมภาษณ์ว่าหนังจะมีฉากเต้นรำที่บ้าคลั่ง

ผมอยากโชว์สิ่งที่เราทำในแต่ละวันให้คุณดูจริงๆ เพราะมันบ้ามาก ตอนที่ผมถ่ายฉากเต้นแล้วฉากนั้นผ่าน คุณจะได้ยินเสียงฮ่าฮ่าฮ่าฮ่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลกเลย แต่ถ้าผมเล่นไม่ได้เรื่องนะผมงานเข้าแน่

ปัจจุบันยังหนังยังไม่ปล่อยเนื้อเรื่องทางการ แต่รายงานบอกว่าหนังจะเล่าเรื่องในมุมมองความเป็นจริงที่ซ้อนทับกับเรื่องราวของบาร์บี้อีกที โดยนักแสดงนอกจากหลิวแล้วยังมี มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ และ ไรอันกอสลิง ในบทนำ สมทบด้วยเอ็มม่า แม็คคีย์, เอ็นคูติ กัตวา, วิล เฟอร์เรล และ เคท แม็คคินนอน

มีกำหนดฉายในอเมริกา 21 กรกฎาคม 2023