หน้าแรก News หนัง Barbie ของ เกรต้า เกอร์วิก ได้นักแสดงสมทบคับคั่ง หนึ่งในนั้นมี คิงส์ลีย์ เบน-เอเดอร์, เอ็นคูติ กัตวา และ...

หนัง Barbie ของ เกรต้า เกอร์วิก ได้นักแสดงสมทบคับคั่ง หนึ่งในนั้นมี คิงส์ลีย์ เบน-เอเดอร์, เอ็นคูติ กัตวา และ คอนเนอร์ สวินดิลล์ส

เดดไลน์รายงานบอกว่า หนัง Barbie ฉบับคนแสดงของผู้กำกับ เกรต้า เกอร์วิค (Lady Bird) ได้นักแสดงใหม่เข้ามาสมทบอีก 10 คน ได้แก่ คิงส์ลีย์ เบน-เอเดอร์, เรีย เพิร์ลแมน, เอ็นคูติ กัตวา, เอมเมอรัลด์ เฟนเนลล์, ชารอน รูนีย์, สก็อตต์ อีแวนส์, อนา คัซ เคย์น, คอนเนอร์ สวินดิลล์ส, ริทู อาเรีย และ เจมี เดเมตรูอู

พวกเขาจะเข้าไปสมทบ ไรอัน กอสลิง และ มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ ร่วมด้วย เคท แม็คคินนอน, อเล็กซานดรา ชิป, ซือมู่หลิว, อเมริกา เฟอร์เรร่า, วิล เฟอร์เรล และ เอ็มม่า แม็คคีย์ ที่ตกลงรับบทไปก่อนหน้านี้

ปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อหา แต่ในรายงานบอกว่าหนังจะเล่าเรื่องในมุมมองความเป็นจริงที่ซ้อนทับกับเรื่องราวของบาร์บี้อีกที เนื่องจากเฟอร์เรลจะได้รับบทเป็นซีอีโอบริษัทของเล่นแห่งหนึ่ง ซึ่งอาจเป็นชื่อแมทเทลหรือชื่ออื่นครับ

เกรต้า เกอร์วิค จะร่วมเขียนบทกับ โนอาห์ บอมบาคห์ (Marriage Story) และ มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ จะร่วมอำนวยการสร้างผ่านบริษัทหนังของเธอเอง ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย