หน้าแรก News โซนี่เตรียมสร้าง Bad Boys 4

โซนี่เตรียมสร้าง Bad Boys 4

ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่ “One last time” อย่างที่ในหนังบอกซะแล้ว เพราะล่าสุดโซนี่ตัดสินใจสร้าง Bad Boys 4 หลังความประสบความเร็จเกินคาดใน Bad Boys for Life หนังภาคต่อลำดับที่สามของตำรวจคู่หูคู่ฮาที่ได้ วิล สมิธ กับ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ กลับมารับบท

หนังจะได้ คริส เบรมเมอร์ มือเขียนบทจาก Bad Boys for Life กลับมาเขียนบทให้ ในขณะที่ทั้งสองดารานำก็คาดว่าจะกลับมารับบทเช่นเดียวกัน

ความจริงแล้วหนังภาคที่สามนี้มีแผนจะสร้างมานานมากแล้ว แต่แผนการสร้างถูกเลื่อนออกมาเรื่อยๆ เนื่องจากปัจจัยหลายประการอย่างเช่นทุนสร้าง โดยเฉพาะการหาเรื่องราวที่ใช่ มีมือเขียนบทและผู้กำกับมากหน้าหลายตาที่ผ่านเข้ามาโครงการนี้ กระทั่งได้ ปีเตอร์ เคร็ก จาก The Hunger Games: Mockingjay มาเขียนบทตั้งต้นให้ แล้ว คริส เบรมเมอร์ ก็มาสานต่อในทีหลัง

ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย