หน้าแรก News อควาฟิน่า เป็นเซียนพนันในหนังดัดแปลงจากเรื่องจริง The Baccarat Machine

อควาฟิน่า เป็นเซียนพนันในหนังดัดแปลงจากเรื่องจริง The Baccarat Machine

อควาฟิน่า เป็นดาราเชื้อสายเอเชียสายตลกที่ผันตัวมาเล่นหนังดราม่าอย่าง The Farewell จนได้เชิดหน้าชูตาบนเวทีรางวัลในปีที่ผ่านมา ล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานใหม่ที่อาจดึงศักยภาพการแสดงของเธอขึ้นมาอีกครั้ง ในหนังที่ชื่อว่า The Baccarat Machine ซึ่งดัดแปลงจากเรื่องจริงของ จางหยิน “เคลลี่” ซุน นักพนันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันได้นามคู่หูของนักเล่นโป๊กเกอร์ในตำนานอย่าง ฟิล ไอวี่ย์ ด้วย

หนังได้แรงบันดาลใจจากบทความในชื่อเดียวกันของ ไมเคิล แคปแลน บุคคลผู้คลุกวงในวงการพนันในลาสเวกัส เล่าเรื่องจริงของ เคลลี่ ซุน หญิงชาวจีนที่ใช้พรสวรรค์และความหมกมุ่นของเธอสำหรับการแก้แค้นในระบบเกมพนันที่เธอสร้างขึ้นมาเอง ในขณะที่พวกคาสิโนรายใหญ่รวมหัวกันขัดขวางเธอ ซุนจึงร่วมมือกับราชาแห่งโป๊กเกอร์อย่าง ฟิล ไอวี่ย์ เพื่อที่จะล้มระบบด้วยการใช้เล่ห์ ความเฉลียวฉลาด และความกล้าหาญอันบริสุทธิ์ จนนำไปสู่หนึ่งในการแข่งขันพนันถูกกฏหมายที่แยบยลที่สุดเท่าที่เคยจดบันทึกมา

แอนดี้ เบลลิน มือเขียนบทจาก Lovelace และ Trust จะรับหน้าที่เขียนบทและร่วมอำนวยการสร้าง และอยู่ในระหว่างการเจรจารับหน้าที่กำกับด้วย ซึ่งจะมีการประกาศนักแสดงรายอื่นๆ ในเร็วๆ นี้

ยังไม่มีกำหนดฉาย