หน้าแรก News เฮลี สไตน์เฟลด์ เซ็นต์สัญญารับบท เคท บิชอป ไว้หลายเรื่อง

เฮลี สไตน์เฟลด์ เซ็นต์สัญญารับบท เคท บิชอป ไว้หลายเรื่อง

ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติที่นักแสดงมาร์เวลจะเซ็นต์สัญญาไว้หลายเรื่อง เนื่องจากเป็นแฟรนไชส์ที่มีเนื้อหาเชื่อมโยงกันไม่ว่าจะหนังของตัวเอง ข้ามไปหนังเรื่องอื่น หรือการมีซีรีส์เป็นของตัวเอง ซึ่ง เฮลี สไตน์เฟลด์ ก็น่าจะเป็นนักแสดงมาร์เวลรุ่นใหม่คนแรกๆ ที่ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าเธอได้เซ็นต์สัญญารับบท เคท บิชอป ไว้หลายเรื่องเช่นกัน นอกจากซีรีส์ Hawkeye ที่มีกำหนดฉายภายในปีนี้

การที่สไตน์เฟลด์จะรับบทนี้ไปอีกหลายเรื่อง จึงมีความเป็นไปได้ว่ามาร์เวลกำลังวางแผนสร้าง Young Avengers ตามคอมมิคขึ้นมาจริงๆ ครับ

หากยังจำกันได้ กระบวนการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบท เคท บิชอป ใช้เวลานานมากกว่าจะมีภาพยืนยันออกมา ทาง Collider จึงถามสไตน์เฟลด์ว่าการที่ใช้เวลานานขนาดนี้ เพราะกลัวว่าจะไปกระทบกับการเป็นนักร้องซึ่งเป็นอีกบทบาทของเธอในวงการรึเปล่า เธอตอบว่าไม่ได้แบบนั้นครับ

“เปล่าค่ะ นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ทำไมฉันต้องไม่อยากเข้าร่วม เพลงของฉันคือสิ่งที่ฉันสามารถทำได้ตอนนี้และในอนาคต แต่เห็นได้ชัดว่าการแสดงบนจอไปพร้อมๆ กันก็สร้างความท้าทายขึ้นนิดหน่อย แต่โชคดีที่ฉันยังสามารถทำงานเพลงต่อไปได้ในขณะที่ฉันเล่นซีรีส์เรื่องนี้ไปด้วย”

Hawkeye จะเป็นเรื่องราวที่ คลินท์ บาร์ตัน (เจเรมี เรนเนอร์) หันมาทำหน้าที่ฝึก เคท บิชอป ให้เป็นฮีโร่คนใหม่ สมทบด้วยนักแสดงอย่าง ฟลอเรนซ์ พิวจ์, วีรา ฟาร์มิกา, ฟรา ฟี, โทนี ดาลตัน, อลาควา ค็อกซ์ และ ซาห์น แม็คแคลร์นอน