หน้าแรก News โรเบิร์ต ดาวนีย์​ จูเนียร์ เคยอยากไล่ คริส เฮมส์เวิร์ธ ออกจากองถ่าย The Avengers เพราะ “หมอนี่มันหล่อเกินไป”

โรเบิร์ต ดาวนีย์​ จูเนียร์ เคยอยากไล่ คริส เฮมส์เวิร์ธ ออกจากองถ่าย The Avengers เพราะ “หมอนี่มันหล่อเกินไป”

ระหว่างที่ เจเรมี เรนเนอร์ ออกรายการพอดแคสต์ Armchair Expert เขาได้เล่าเรื่องตลกๆ ในวันแรกของการถ่ายทำหนัง The Avengers ว่าด้วยความที่พวกเขาส่วนใหญ่ไม่รู้จัก คริส เฮมเวิร์ธ มาก่อน นั่นทำให้ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เล่นมุกว่าเขาอยากจะไล่เฮมส์เวิร์ธออกไปให้พ้นๆ

“ถ้าคุณเคยเล่นกีฬา มันเหมือนกับการย้ายไปเข้าทีมใหม่ ผมรู้จัก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ผมรู้จัก สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน แต่ผมไม่รู้จัก คริส เฮมส์เวิร์ธ เขาสุดยอดมากนะ แต่เราไม่รู้จักเขา”

“ในวันแรกของเรา ตอนนั้นเรากำลังรออยู่แถวๆ ห้องเสื้อผ้า มันเหมือนงานฮาโลวีนเลย เราตื่นเต้นแต่ก็รู้สึกตลกไม่แพ้กัน ผมรู้สึกว่าเรารู้จักกันแต่กันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ยกเว้นกับเฮมส์เวิร์ธคนนั้น เพราะเขามาจากออสเตรเลีย เขาตัวสูงที่สุด หล่อที่สุดด้วย ดาวนีย์เลยแบบ ‘เราต้องตีเข่าเขาให้แตก เราต้องเอาเขาออกไป หมอนี่มันหล่อเกินไป ตัวก็สูง เสน่ห์ก็มี เล่นมันให้ยับไปเลย'”

จริงๆ แล้วทีมนักแสดง The Avengers เคยออกงาน San Diego Comic-Con ด้วยกันก่อนหน้านั้นเพื่อเปิดตัวหนังเรื่องนี้ แต่ตอนนั้นพวกเขาอาจไม่ได้มีเวลาทำความรู้จักกันสักเท่าไหร่นักครับ