หน้าแรก News “อเวนเจอร์สจะรวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อลบล้างวีรกรรมของธานอส” เผยเรื่องย่อ Avengers: Endgame

“อเวนเจอร์สจะรวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อลบล้างวีรกรรมของธานอส” เผยเรื่องย่อ Avengers: Endgame

ในขณะที่สองตัวอย่างแรกของ Avengers: Endgame ไม่ได้บอกเล่าเนื้อเรื่องของหนังมากนัก และแม้แต่เหล่านักแสดงและผู้กำกับเองก็แทบไม่พูดถึงแต่อย่างใด แต่เรื่องย่อทางการที่โผล่บนเว็บไซต์ดิสนีย์ของออสเตรเลีย อาจพอทำให้เรารู้ถึงคอนเซปท์คร่าวๆ ของหนังที่ดูเหมือนว่าเหล่าฮีโร่จะมีเดิมพันที่สูงกว่าครั้งไหนๆ ครับ

“หลังจากการสังหารหมู่ในเหตุการณ์ Avengers: Infinity War จักรวาลตกอยู่ในซากปรักหักพังอันเนื่องจากความพยายามของยักษ์คลั่งธานอส ด้วยความช่วยเหลือของพันธมิตรที่เหลือรอด เหล่าอเวนเจอร์สจึงต้องรวมตัวกันอีกครั้งลบล้างวีรกรรมของธานอส และคืนความสงบสุขแก่จักรวาลอย่างถาวร ไม่ว่าผลลัพธ์ที่รออยู่จะเป็นอย่างไรก็ตาม”

เหมือนเป็นการยืนยันแล้วว่าเหล่าฮีโร่กำลังพยายามหาวิธีช่วยชีวิตสิ่งมีชีวิตครึ่งจักรวาลด้วยการย้อนคืนผลลัพธ์ของการดีดนิ้ว และนั่นอาจเป็นแผนการเดียวที่พวกเขามี ซึ่งไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปหลังจากนั้น ดังที่กัปตันอเมริกาพูดในตัวอย่างแรกว่า “มันต้องสำเร็จสิ เพราะถ้าไม่ ผมก็จนปัญญาแล้ว”

นอกจากนี้ เบาะแสชิ้นต่อไปสำหรับหนัง Avengers: Endgame อาจมีการบอกเล่าเพิ่มขึ้นในฉากท้ายเครดิตของ Captain Marvel ที่จะฉายในวันที่ 6 มีนาคมนี้ก็เป็นได้ครับ

ที่มา Comicbook