หน้าแรก News ผมแดง? แคทเธอรีน แลงฟอร์ด ลงรูปที่อาจบอกว่าเธอรับบทเป็นใครใน Avengers: Endgame

ผมแดง? แคทเธอรีน แลงฟอร์ด ลงรูปที่อาจบอกว่าเธอรับบทเป็นใครใน Avengers: Endgame

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา มีรายงานว่า แคทเธอรีน แลงฟอร์ด นักแสดงสาววัย 22 ปี จากซีรี่ส์ 13 Reasons Why เป็นหนึ่งในนักแสดงของหนังเรื่อง Avengers: Endgame นี่จึงทำให้แฟนๆ ต่างคาดเดาว่าเธอจะรับบทเป็นใคร

บ้างก็บอกว่าเธออาจเป็น เคท บิชอป คนที่ได้รับฉายาฮอว์คอายต่อจากคลินท์ บาร์ตัน บ้างก็ว่าเธออาจเป็น แคสซี่ แลงก์ เวอร์ชั่นวัยรุ่น (ลูกสาวของสก็อต แลงก์) แต่ภายหลังมีข่าวลือหนึ่งบอกว่าจริงๆ แล้วเธอรับบทเป็นลูกสาวของ โทนี่ สตาร์ค และเพพเพอร์ พ็อตต์

เมื่อเร็วๆ นี้ แลงฟอร์ดได้ลงรูปบนอินสตาแกรมที่เผยให้เธอในมาดสาวผมแดงพร้อมแคปชั่นว่า “She (red)y” ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีอะไรบ่งบอกว่ารูปนี้มาจากกองถ่าย Avengers: Endgame แต่เนื่องจากปัจจุบันกำลังมีการถ่ายซ่อมหนังเรื่องนี้อยู่ จึงเป็นไปได้ว่าเธอย้อมผมสีแดงเพื่อให้ตรงกับสีผมของเพพเพอร์ พ็อตต์

แต่ก็เป็นไปได้อีกว่าเธอย้อมผมเพื่อเตรียมรับบทนำในซีรี่ส์ Cursed ของเน็ตฟลิกซ์ ที่นำตํานานกษัตริย์อาร์เธอร์มาตีความใหม่ ว่าด้วยเรื่องราวของ นิมิว (แคทเธอรีน แลงฟอร์ด) หญิงสาวผู้มีพลังลึกลับที่ออกเดินทางกับทหารรับจ้างหนุ่มนามว่าอาร์เธอร์ เพื่อตามหาเมอร์ลินและส่งมอบดาบโบราณ มีกำหนดฉายภายในปีนี

ดูโพสต์นี้บน Instagram

She (red)y ??

โพสต์ที่แชร์โดย KATHERINE LANGFORD (@katherinelangford) เมื่อ

ที่มา comicbookmovie