หน้าแรก News อาร์มี แฮมเมอร์ ผันตัวไปเป็นเซลแมนในโรงแรมที่หมู่เกาะเคย์แมน หลังเจอกับข่าวฉาวสาระพัด

อาร์มี แฮมเมอร์ ผันตัวไปเป็นเซลแมนในโรงแรมที่หมู่เกาะเคย์แมน หลังเจอกับข่าวฉาวสาระพัด

เมื่อสัปดาห์ก่อน มีรายงานหลายแห่งเผยแพร่รูปภาพของ อาร์มี แฮมเมอร์ (Call Me by Your Name) ที่เผยว่าเขาหายตัวไปทำอะไรหลังจากถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้งจนต้องออกจากฮอลลีวูดไป ซึ่งนั่นก็คือทำงานอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งที่หมู่เกาะเคย์แมน

ตอนแรก มีคนโพสต์บนโซเชียลมีเดียส่วนตัวว่าเขาเห็นแฮมเมอร์เป็นพนักงานต้อนรับของโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ภายหลังโรงแรมนั้นกลับบอกกับสื่อต่างๆ รวมถึงวาไรตี้ว่า แฮมเมอร์ไม่ได้เป็นพนักงานของโรงแรม แม้ว่าจะมีภาพถ่ายที่เผยว่าเขาสวมเครื่องแบบของโรมแรมก็ตามที

ล่าสุดแหล่งข่าวของวาไรตี้ยืนยันว่า แฮมเมอร์ทำงานเป็นพนักงานขายไทม์แชร์อยู่ในโรงแรมนั้นจริงๆ

“เขาทำงานอยู่ในรีสอร์ทและขายไทม์แชร์ เขากำลังทำงานอยู่ในห้องเล็กๆ ความจริงก็คือเขาถังแตก และกำลังพยายามทำงานหาเงินเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวของเขา” แหล่งข่าวบอก

ไทม์แชร์ หมายถึงการซื้อการซื้อสิทธิ์ในการใช้อสังหาในช่วงเวลาที่กำหนดและตกลงกันไว้ เช่น การซื้อสิทธิ์ในบ้านพักตากอากาศแค่ 1 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน หรือเท่าไหร่ก็ได้ใน 1 ปีแล้วเราก็ใช้สิทธิ์ไปพักในแต่ละปีตามจำนวนที่เราซื้อไว้

แหล่งข่าวบอกว่า ก่อนที่แฮมเมอร์จะทำงานเป็นพนักงานขายไทม์แชร์ เขาเคยเป็นคนดูแลอพาร์ตเมนต์ในหมู่เกาะเดียวกัน เขาอาศัยอยู่ตรงนั้นเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ลูกๆ สองคนที่อยู่กับอดีตภรรยาและพิธีกรชื่อดัง อลิซาเบธ แชมเบอร์ส นอกจากนี้เขายังไปพักฟื้นที่สถานบำบัดหลังจากที่อาชีพการงานในฮอลลีวูดถึงช่วงขาลงอย่างหนัก

แม้ว่าแฮมเมอร์จะเป็นหลานชายของมหาเศรษฐีน้ำมัน อาร์มันด์ แฮมเมอร์ แต่แหล่งข่าวบอกว่าเขาไม่ได้เงินจากครอบครัว ทำให้เขาต้องทำงานปกติเพื่อหาเลี้ยงชีพ และยังต้องเจอกับการถูกคว่ำบาตรจากฮอลลีวูดหลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศและมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อผู้หญิงหลายราย ซึ่งนี่ทำให้เขาถูกไล่ออกจากโครงการหนังมากมาย หนึ่งในนั้นคือหนังแอ็คชั่น Shotgun Wedding ที่มี เจนนิเฟอร์ โลเปซ รับบทนำ

สำหรับใครที่ไม่ทราบ เมื่อช่วงต้นปี 2021 มีข่าวฉาวว่าแฮมเมอร์มีพฤติกรรมคนกินคน ก่อนที่จะมีข้อกล่าวหาที่รุนแรงเพิ่มมากขึ้น รวมถึงการข่มขืน แต่เขาปฏิเสธขข้อกล่าวหาทั้งหมดและระบุว่าความสัมพันธ์เหล่านั้นเป็นความยินยอมทั้งสิ้น แต่ก็ไม่อาจหยุดให้ชื่อเสียงของเขาเสื่อมเสียอย่างหนักได้

แต่ใช่ว่าแฮมเมอร์จะไร้ผู้คนช่วยเหลือ เพราะแหล่งข่าวของ Vanity Fair บอกว่าเพื่อนนักแสดงอย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ผู้ซึ่งเคยต่อสู้กับเรื่องอื้อฉาวและยาเสพติดในอดีต ได้จ่ายเงินให้กับแฮมเมอร์เพื่อให้เขารักษาตัวในสถานพักฟื้นที่ฟลอริดาร์เป็นเวลาถึงหกเดือน

“ทุกคนต่างมองไปที่อาร์มีและคิดว่าเขามีชีวิตที่แสนวิเศษ และนั่นต้องหมายความว่าเขาไม่มีปัญหาในช่วงที่เขายังหนุ่มๆ และทุกอย่างนั้นดีเลิศ” เพื่อนสนิทคนหนึ่งของแฮมเมอร์กล่าว “แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ต้องเกิดขึ้นเสมอไป เพียงเพราะคุณมาจากการเลี้ยงดูที่มีทุกอย่างเพรียบพร้อม ไม่ได้หมายความว่าชีวิตคุณจะไม่มีปัญหา”

แฮมเมอร์ปรากฏตัวให้เห็นครั้งสุดท้ายในหนัง Death on the Nile ที่ฉายเมื่อต้นปีนี้ แต่ไม่ได้ออกสื่อโปรโมทใดๆ และน่าจะเป็นหนังเรื่องเดียวที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นก่อนที่จะเรื่องอื้อฉาวเหล่านี้จะถูกแฉครับ