หน้าแรก News อาร์มี แฮมเมอร์ บอกว่าเขาเคยพยายามฆ่าตัวตาย หลังผู้หญิงหลายคนออกมาแฉว่าเคยถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศ

อาร์มี แฮมเมอร์ บอกว่าเขาเคยพยายามฆ่าตัวตาย หลังผู้หญิงหลายคนออกมาแฉว่าเคยถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศ

เมื่อช่วงสองปีก่อน อาร์มี แฮมเมอร์ ได้เผชิญกับข้อกล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดผู้หญิงหลายคน ซึ่งทำให้เขาถูกบีบออกจากวงการฮอลลีวูดและกลางเป็นศูนย์กลางของการถกเถียงมากมายในสังคม

ในการสัมภาษณ์พิเศษล่าสุดกับ Air Mail แฮมเมอร์ได้เปิดเผยว่าตอนที่เขาอายุ 13 ปี เขาเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศที่ “กลายเป็นแบบอย่างที่อันตรายในชีวิตของผม” จนเขาเข้าไปพัวพันกับ BDSM (รสนิยมทางเพศรูปแบบหนึ่ง) และ พฤติกรรมชอบกินเนื้อคน ซึ่งถูกเปิดเผยบนโลกโซเชียลมีเดียในปี 2021 จากผู้ใช้คนหนึ่งที่ชื่อว่า Effie ซึ่งกล่าวหาว่าแฮมเมอร์ข่มขืนเธอด้วย

แฮมเมอร์ยอมรับว่าเขาล่วงละเมิดทางอารมณ์กับอดีตคู่รักของเขาจริง แต่ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้กระทำผิดทางอาญาใดๆ

“สิ่งที่มันทำกับผมคือมันได้เรื่องเพศเข้ามาในชีวิตในแบบที่ผมไม่อาจควบคุมได้” แฮมเมอร์พูดถึงตอนที่เขาถูกล่วงละเมิดทางเพศตอนอายุ 13 ปี “ผมถูกแนะนำให้รู้จักกับเรื่องเพศได้อย่างน่ากลัวโดยที่ผมควบคุมมันไม่ได้ จากนั้นความสนใจของผมมันเลยเป็น ‘ฉันอยากควบคุมสถานการณ์ทางเพศ'”

“ผมมาให้สัมภาษณ์ตรงนี้เพื่อยอมรับความผิดพลาดของผม ผมมารับผิดชอบต่อความจริงที่ว่าผมเป็นคนเฮงซวย ผมเป็นคนเห็นแก่ตัว ผมใช้ผู้คนเพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น พอผมทำสำเร็จ ผมก็มูฟออน แล้วก็ปฏิบัติต่อคนอื่นๆ แย่กว่าที่พวกเขาควรจะได้รับ”

“ผมเคยคบกับผู้หญิงอายุ 20 กลางๆ ส่วนผมอายุ 30 ผมเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในตอนนั้น พวกเขาน่าจะมีความสุขที่ได้อยู่กับผม และอาจตอบตกลงในสิ่งที่พวกเขาอาจจะไม่ได้เห็นด้วย นั่นเป็นความไม่สมดุลของอำนาจในสถานการณ์นั้น”

แฮมเมอร์ยังบอกด้วยว่าเขาเคยพยายามฆ่าตัวตายหลังจากถูกกล่าวหาจนเสียโครงการดีๆ ไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Shotgun Wedding, The Offer, Gaslit และละครบรอดเวย์ The Minutes

“ผมเดินลงไปในทะเลและว่ายออกไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หวังว่าตัวเองจะจมน้ำ หรือถูกเรือชน หรือถูกฉลามกิน แล้วผมก็ตระหนักได้ว่าลูกๆ ของผมยังอยู่บนฝั่ง ผมทำแบบนั้นกับลูกๆ ไม่ได้”

ปัจจุบันแฮมเมอร์กำลังทำงานเป็นเพื่อนข้างกายให้กับผู้ติดยาที่เพิ่งออกจากสถานบำบัดและกำลังฟื้นตัว

“ผมย้ายไปอยู่กับเขาและอาศัยอยู่กับเขา ให้เขามีกิจวัตรประจำวันที่ดีต่อสุขภาพ ให้เขามีกิจวัตรดีๆ พาเขาไปยิม ทำอาหารดีๆ ให้เขา มันรู้สึกเหมือนเป็นการฟื้นตัวของผมได้เปลี่ยนจากผมที่ต้องการความช่วยเหลือกลายเป็นผมที่สามารถช่วยเหลือผู้อื่น”