หน้าแรก News Apple เปิดให้ชมบางเนื้อหาบน Apple TV+ ฟรีชั่วคราว

Apple เปิดให้ชมบางเนื้อหาบน Apple TV+ ฟรีชั่วคราว

ล่าสุด Apple เอาใจคนที่ต้องกักตัวอยู่บ้านด้วยการเปิดให้ชมเนื้อหาออริจินัลของ Apple TV+ ฟรีแบบชั่วคราว ในพื้นที่อเมริกาและประเทศที่มีบริการ Apple TV+ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนนี้ แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะหมดเขตวันไหน

สามารถรับชมได้ด้วยการลงชื่อเข้าใช้ Apple ID บนบราวเซอร์, แอปพลิเคชั่น TV บนอุปกรณ์ของ Apple หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ ซึ่งไม่จำเป็นต้องสมัครแบบเสียเงินก็สามารถเข้าชมได้ทันที โดยมีเนื้อหาที่เปิดให้ชมฟรีได้แก่ Little America, Servant, For All Mankind, Dickinson, Snoopy in Space, Helpsters, Ghostwriter และ The Elephant Queen

Little America เป็นซีรีส์จบในตอนจากผู้สร้าง The Big Sick และ Master of None เล่าเรื่องราวของชีวิตของผู้อพยพในอเมริกาซึ่งทั้งตลก โรแมนติค ซาบซึ้ง ให้แรงบันดาลใจ และน่าประหลาดใจไปพร้อมๆ กัน

Servant ซีรีส์สยองขวัญจากผู้สร้าง เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน นักทำหนังแนวสยองขวัญระทึกขวัญชื่อดัง ว่าด้วยเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่กำลังโศกเศร้าจากเหตุโศกนาฏกรรมสุดสะเทือนใจจนเกิดรอยร้าวขึ้นในชีวิตคู่ แต่มันกลับเปิดโอกาสให้พลังลึกลับเข้ามาในบ้านของพวกเขา

For All Mankind ซีรีส์แนวไซไฟที่ตั้งคำถามว่า จะเกิดอะไรขึ้นหากสงครามการแข่งขันเพื่อเป็นหนึ่งด้านอวกาศยังคงดำเนินต่อไป? จึงเกิดเป็นเรื่องราวของชีวิตเหล่านักบินอวกาศนาซา ผู้ที่ทั้งเป็นฮีโร่และร็อคสตาร์ของห้วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ ที่ซึ่งโครงการอวกาศคือศูนย์รวมความหวังและความฝันของทุกคน

Dickinson เป็นซีรี่ส์แนวตลกร้ายย้อนยุคที่เล่าเรื่องราวการเติบโตของสาวนักกวีหัวรั้น เอมิลี่ ดิคกินสัน ผ่านข้อจำกัดของสังคม เพศ และครอบครัว ที่เธอต้องเผชิญ

Snoopy in Space ว่าด้วย สนู๊ปปี้ ตัวละครจากการ์ตูนวัยเด็กที่กลับมาผจญภัยครั้งใหม่ในบทบาทนักบินอวกาศของนาซา ร่วมด้วย ชาร์ลี บราวน์ และเพื่อนๆ แก๊งค์พีนัทส์ ครั้งนี้สนู๊ปปี้ต้องรับหน้าที่ควบคุมสถานีอวกาศนานาชาติเพื่อสำรวจดวงจันทร์และสิ่งต่างๆ ที่อยู่ไกลโพ้น

Helpsters ซีรีส์สำหรับเด็กที่จะพาคุณไปไขทุกปัญหากับโคดี้และเฮลป์สเตอร์ ทีมสัตว์ประหลาดที่พกความสดใสและหัวใจพร้อมช่วยเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะวางแผนปาร์ตี้ เตรียมทริปปีนเขา หรือเรียนมายากล พวกเขาจัดการได้ทุกปัญหา

Ghostwriter เมื่อผีมาหลอนร้านหนังสือแถวบ้านและเริ่มปล่อยตัวละครจากงานเขียนสู่โลกแห่งความจริง เด็กๆ ทั้งสี่จึงต้องร่วมมือกันหาคำใบ้ไขความลับให้กับผีที่ยังมีเรื่องค้างคาใจ เพราะมีแต่พวกเขาเท่านั้นที่มองเห็น

The Elephant Queen ภาพยนตร์สารคดีแสนอบอุ่นที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าฉายที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ และภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต เล่าเรื่องของอาธีนา แม่แปรกหรือช้างพังหัวหน้าโขลงผู้สง่างามที่นำโขลงบุกบั่นข้ามภูมิประเทศแสนทุรกันดารของแอฟริกา ให้เสียงบรรยาโดย ชูอิเทล เอดจ์จิโอฟอร์