หน้าแรก News Apple TV+ เปิดให้บริการวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ด้วยราคา 99 บาท/เดือน แชร์สมาชิกสูงสุด 6 คน

Apple TV+ เปิดให้บริการวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ด้วยราคา 99 บาท/เดือน แชร์สมาชิกสูงสุด 6 คน

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัวได้เปิดตัวบริการสตรีมมิ่งของตัวเองอย่าง Apple TV+ ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและได้เผยรายละเอียดเล็กน้อยถึงเนื้อหาที่เราจะได้รับชมกัน ซึ่งล่าสุดได้มีการประกาศแล้วว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ใน 100 ประเทศและภูมิภาค ด้วยราคา 99 บาทต่อเดือน และสามารถแชร์สมาชิกกันผู้อื่นได้สูงสุดถึง 6 คน

นอกจากนี้ระบบยังมีบริการทดลองใช้งานได้ฟรี 7 วัน และสิทธิพิเศษใช้งานฟรีเป็นเวลา 1 ปี สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ iMac ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนนี้เป็นต้นไป

Apple TV+ จะเป็นบริการสตรีมมิ่งที่มีเนื้อหาใหม่ทั้งหมดจากนักสร้างหนังและนักแสดงแถวหน้าจากฮอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็น สตีเว่น สปิลเบิร์ก, เจ.เจ. เอบรามส์, เจสัน โมมัว, เฮลี่ สไตน์เฟลด์ และ สตีฟ คาเรลล์ เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของนักสร้างเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมของโลกก็ว่าได้

ใน Apple TV+ เราจะนำเสนอเรื่องราวออริจินัลที่สร้างใหม่ทั้งหมดจากผู้สร้างที่ดีที่สุด ฉลาดที่สุดและสร้างสรรค์ที่สุด และเรามั่นใจว่าผู้ชมจะชื่นชอบรายการหรือภาพยนตร์จากบริการของเรา แซ็ค แวน แอมเบิร์ก หัวหน้าฝ่าย Worldwide Video ของ Apple กล่าว รายการออริจินัลจาก Apple TV+ แต่ละรายการนำเสนอเรื่องราวที่ไม่ซ้ำใคร ให้มุมมองใหม่ๆ และส่งผ่านข้อความที่ทรงพลัง ทั้งหมดนี้เพื่อให้ความบันเทิง เชื่อมโยงผู้คน และก่อให้เกิดบทสนทนาทางวัฒนธรรม

“Apple TV+ เป็นบริการวิดีโอทั่วโลกที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งมาพร้อมกับรายการออริจินัลที่สร้างใหม่ทั้งหมด เจมมี่ เออร์ลิชท์ หัวหน้าฝ่าย Worldwide Video ของ Apple กล่าวเราตั้งตารอที่จะมอบโอกาสให้ผู้ชมทั่วโลกได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่น่าติดตาม พร้อมประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมและเป็นส่วนตัว ผ่านทุกอุปกรณ์รับชมที่พวกเขาชื่นชอบ

ในวันเปิดให้บริการวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ จะมี 9 รายการที่เปิดให้รับชมพร้อมกันด้วย ซึ่งมี 4 รายการที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว ได้แก่

See ซีรีส์มหากาพย์ที่มีฉากหลังเป็นโลกในอีก 600 ปีข้างหน้า หลังจากที่ไวรัสได้คร่าชีวิตมนุษย์เป็นจำนวนมาก และได้ทำให้ประชากรที่รอดชีวิตต้องสูญเสียการมองเห็น มนุษย์จึงต้องปรับตัวเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด แต่ทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีเด็กที่สามารถมองเห็นได้ถือกำเนิดขึ้นมา นำแสดงโดย เจสัน โมมัว และ อัลเฟร วูดาร์ด

The Morning Show ซีรีส์ที่เข้าไปสำรวจโลกของข่าวภาคเช้า ความอีโก้ ความทะเยอทะยาน และการแสดงหาอำนาจในทางที่มิชอบของเบื้องหลังกลุ่มคนที่ปลุกอเมริกาให้ตื่นขึ้นทุกเช้า นำแสดงโดย สตีฟ คาเรลล์ และ เจนนิเฟอร์ แอนิสตัน

Dickinson หนังตลกร้ายย้อนยุคที่เล่าเรื่องราวการเติบโตของสาวหัวรั้น เอมิลี่ ดิคกินสัน ผ่านข้อจำกัดของสังคม เพศ และครอบครัว ที่เธอต้องเผชิญ

For All Mankind ซีรีส์ไอเดียหลุดโลกที่ตั้งคำถามว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากการแข่งขันพัฒนาทางอวกาศยังไม่สิ้นสุดลง และโครงการอวกาศยังคงเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของความหวังและความฝันของอเมริกา

รวมไปถึง Helpsters ซีรีส์สำหรับเด็กที่เล่าเรื่องการแก้ปัญหาของเหล่ามอนสเตอร์, Snoopy in Space เรื่องราวบทใหม่ของเจ้าสนู้ปปี้ในการออกผจญภัยในอวกาศ, Ghostwriter ซีรีส์ฉบับสร้างใหม่ว่าด้วยกลุ่มเด็กที่พยายามปลดปล่อยเหล่าวิญญาณในหนังสือ, The Queen สารคดีที่เป็นจดหมายรักแด่เหล่าสัตว์ต่างๆ ที่กำลังจะสูญพันธุ์ และ Ophra Winfrey สารคดีของนักประพันธ์ชื่อดังที่ออกเดินทางไปยังทั่วทุกมุมโลก

ข้อมูลบอกว่า Apple TV+ จะมาพร้อมกับเสียงพากย์และคำบรรยายเกือบ 40 ภาษา รวมไปถึงคำบรรยายแทนเสียงสำหรับคนหูหนวก และบรรยายเป็นเสียงถึง 8 ภาษาด้วยกัน