หน้าแรก News แอนดี้ เซอร์คิส ติดโผรายชื่อผู้กำกับ Venom 2

แอนดี้ เซอร์คิส ติดโผรายชื่อผู้กำกับ Venom 2

เนื่องจาก รูเบน เฟลสเชอร์ ผู้กำกับ Venom ภาคแรกติดงานในช่วงตัดต่อ Zombieland: Double Tap ทำให้ไม่มีเวลาพอจะกลับมากำกับหนังภาคต่อได้ ล่าสุดวาไรตี้รายงานว่าโซนี่เริ่มหาตัวผู้กำกับคนใหม่แล้ว โดยรายชื่อที่เผยออกมามี แอนดี้ เซอร์คิสทราวิส ไนท์ (Bumblebee) และ รูเพิร์ต ไวแอตต์ (Captive State)

แหล่งข่าวบอกว่าขั้นตอนนี้ยังเป็นแค่การนัดพูดคุยกับผู้กำกับทั้งสามคน และยังไม่มีใครคนใดถือว่าเป็นตัวเต็งที่จะได้กำกับหนังภาคต่อของฮีโร่กึ่งวายร้ายตัวนี้ครับ ขณะเดียวกันโซนี่ก็วางแผนจะเปิดกล้องถ่ายทำได้ในช่วงปลายปีนี้

แอนดี้ เซอร์คิส ถือว่าไม่ใช่มือใหม่สำหรับงานกำกับหนัง เพราะหลังจากที่เขาสั่งสมประสบการณ์การเล่นเป็นตัวละครโมชั่นแคปเจอร์ในหนังหลายๆ เรื่อง เซอร์คิสก็ผันตัวมากำกับหนังเป็นเรื่องแรกใน Breathe หนังดราม่าที่มี แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ รับบทนำ ต่อด้วย Mowgli: Legend of the Jungle หนังโมชั่นแคปเจอร์ทุนสูงที่ฉายบนเน็ตฟลิกซ์อยู่ตอนนี้

Venom ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาดด้วยรายได้ทั่วโลก $855 ล้าน คาดว่าหนังภาคต่อจะฉายในเดือนตุลาคม 2020 ซึ่งเป็นวันฉายที่โซนี่วางไว้สำหรับหนังตัวละครจากมาร์เวลที่ไม่ได้กำหนดชื่อไว้ครับ