หน้าแรก News แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ประกาศหยุดพักงานการแสดงชั่วคราว

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ประกาศหยุดพักงานการแสดงชั่วคราว

ขณะให้สัมภาษณ์กับวาไรตี้ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรกว่าเขาจะหยุดพักงานการแสดงชั่วคราว หลังจากทำงานอย่างไม่หยุดหย่อนมาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จนทำให้เราเห็นเขาในหนังหรือซีรีส์อยู่ไม่ขาด เช่น The Eyes of Tammy Faye, Tick, Tick … Boom!, Spider-Man: No Way Home และล่าสุด Under the Banner of Heaven ซีรีส์แนวสืบสวนที่เพิ่งฉายบน FX ไปเมื่อวันที่ 28 เมษายน

“ผมว่าจะพักผ่อนสักหน่อย” การ์ฟิลด์กล่าว “ผมจำเป็นต้องปรับความคิดและคิดเสียใหม่ว่าผมจะทำอะไรต่อไปและอยากเป็นใคร และขอเป็นคนธรรมดาไปสักระยะ เพราะอย่างที่คุณทราบ งานรางวัลเหล่านั้น มันเหมือนเครื่องซักผ้า ผมอยากเป็นคนธรรมดาสักพักครับ”

สำหรับ Under the Banner of Heaven เป็นซีรีส์ดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อเดียวกันของ จอน คราเคาเออร์ บอกเล่าเรื่องราวที่นำไปสู่การสังหาร เบรนดา ไรท์ ลาฟเฟอร์ตี ในปี 1984 และลูกสาวตัวน้อยของเธอในย่านชานเมือง ซอลท์ เลค วัลเลย์ ของรัฐยูทาห์

ทำให้นักสืบ เจ็บ ไพร์เออ (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) ต้องเข้าไปสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่เขาจะค้นพบความจริงที่ถูกฝังไว้ ซึ่งเกี่ยวกับต้นกำเนิดของมอรมอนและราคาที่ต้องจ่ายของมัน สิ่งที่ทำให้ไพร์เออ ชาวมอรมอนผู้เคร่งศาสนา ตั้งคำถามถึงศรัทธาของตัวเขาเอง

ซีรีส์มีแผนจะฉายบน Disney+ Hotstar ของบ้านเราในเร็วๆ นี้ด้วยครับ