อเล็กซานเดอร์ เอจา ผู้กำกับที่เพิ่งมีหนังไอ้เข้ที่กำลังอยู่ในกระแสตอนนี้อย่าง Crawl กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นหนังบ้านผีสิงที่ยังไม่มีชื่อทางการภายใต้การสร้างโดยบริษัทหนังของ สตีเว่น สปิลเบิร์ก แม้แนวหนังอาจยังไม่น่าสนใจพอ แต่ทว่ามันจะมาพร้อมกับระบบอินเตอร์แอ็คทีฟที่ให้ผู้ชมสามารถเลือกการกระทำของตัวละครในหนังได้ครับ
หนังจะมาในรูปแบบที่ให้ผู้ชมในโรงภาพยนตร์ใช้แอพพลิเคชั่นในมือถือเลือกโหวตว่าจะให้ตัวละครทำอะไร และเนื้อเรืองก็จะเดินไปตามเส้นทางที่ถูกโหวตเลือกมากที่สุด แน่นอนว่าหนังจะมาพร้อมกับเส้นเรื่องที่หลากหลาย รวมไปถึงตอนจบที่แตกต่างกันด้วย
อเล็กซานเดอร์ เอจา ถือได้ว่าเป็นคนคุ้นเคยกับสายงานเขย่าขวัญหากดูจากผลงานที่ผ่านมาอย่าง Piranha 3D, Hight Tension, Mirrors และ The Hills Have Eyes
หนังจะได้มือเขียนบทสายสยองขวัญอย่าง เจฟฟ์ ฮาวเวิร์ด (The Haunting of Hill House) กับ นิค ไซมอน (The Girl in the Protographs) มาเขียนบทให้ โดยมีไอเดียตั้งต้นมาจาก ไมค์ ฟลานาแกน ผู้กำกับซีรีส์ทุกตอนของ The Haunting of Hill House