หน้าแรก News The Agoraphobics Detective Society ซีรีส์แนวสืบสวน ที่ให้นักแสดงถ่ายทำด้วยตัวเองระหว่างกักตัวในบ้าน

The Agoraphobics Detective Society ซีรีส์แนวสืบสวน ที่ให้นักแสดงถ่ายทำด้วยตัวเองระหว่างกักตัวในบ้าน

แม้การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จะทำให้หนังและซีรีส์ได้รับผลกระทบอย่างมหาศาล เพราะไม่สามารถ่ายทำได้ตามปกติ แต่ดูเหมือนว่ามันก็ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่อาจเกิดขึ้นในช่วงเวลาปกติด้วยครับ

เดดไลน์รายงานว่า ได้มีการประกาศสร้างซีรีส์ The Agoraphobics Detective Society ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มผู้ป่วยจิตเภทที่ร่วมมือกันตามหาจิตแพทย์ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ และที่แปลกประหลาดคือตอนไพลอทหรือตอนนำร่องจากทั้งหมด 8 ตอน นักแสดงจะต้องถ่ายทำจากที่บ้านของพวกเขาด้วยตัวเอง เนื่องจากการล็อคดาวน์ที่ทำให้ผู้คนต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้าน

ซีรีส์เต็มไปด้วยนักแสดงมากมายอย่าง ไบรอัน ค็อกซ์ (Succession), แคลส์ แบง (The Square), เอียน ฮาร์วี่ (Transparent), นาธาน สจ๊วต-จาร์เร็ตต์ (Misfits), แอนโทเนีย แคมป์เบลล์ ฮิวจ์ส (Kelly + Victor), เกรซ ฟาน แพตเตน (The Meyerowitz Stories), นิโคล แอนซาริ-ค็อกซ์ (Remember Me), ไซมอน คุนซ์ (The Parent Trap) และโจเซฟิน บัตเลอร์ (Doctors)

ตอนไพลอทจะเปิดให้ชมบนเว็บไซต์ของ Pinpoint Presents ในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ แต่ต้องบริจาคเงินก่อนเข้าชม เงินที่ได้จะถูกนำไปมอบให้กองทุนเพื่อช่วยเหลือฟรีแลนซ์วงการทีวีและภาพยนตร์ในสหรัฐฯ และสหราชอาณาจักรที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส

ตอนไพลอทจะกำกับและเขียนบทโดย ดอลลี เวลส์ (Doll and Em), ซูซี อีวิง ซูซี อีวิง และไฮดี้ กรีนสมิธ (Winter) ภายใต้การอำนวยการสร้างของแม็กกี้ มอนเตธ (Swimming With Men)