หน้าแรก News “ผมจะไม่มีวันลืมเลย” อดัม ไดรเวอร์ ช่วยงานวันเกิดที่เกือบล่มของลูกชาย เบน แอฟเฟล็ค

“ผมจะไม่มีวันลืมเลย” อดัม ไดรเวอร์ ช่วยงานวันเกิดที่เกือบล่มของลูกชาย เบน แอฟเฟล็ค

ในรายการ Jimmy Kimmel Live! เบน แอฟเฟล็ค เล่าว่าเขาเกือบทำลายวันเกิดลูกตัวเองเพราะไม่มีของขวัญให้ แต่มีพระเอกขี่ม้าขาวอย่าง อดัม ไดรเวอร์ เข้ามากอบกู้วันเกิดให้ลูกชายของเขา ซึ่งเป็นเหตุการณ์อันประทับในที่เขาจะไม่มีวันลืมเลย

“ลูกผมรู้ว่าผมเล่นหนังซึ่งมันไม่ใช่เรื่องจริง แม่แกก็เล่นหนัง แต่ดั้นไปคิดว่า Star Wars เป็นเรื่องจริงซะงั้น ที่คนพวกนั้นสู้กับจักพรรดิอะไรนั่นแหละ ผมบอกแกไปว่าผมเล่นหนังกับ ไคโล เรน ตอนนั้นเหมือนสมองแกระเบิดออกแล้วพูดว่า ‘ได้ไงพ่อ นี่พ่อจะออกไปนอกอวกาศเหรอ เขามีดาบเลเซอร์มั้ย พ่อกับไคโล เรน เนี่ยนะ?”

แอฟเฟล็คเกริ่นว่าลูกชายเขาชอบ Star Wars มาก ก่อนเข้าเรื่องว่าเขาต้องรีบบินกลับมาจากการถ่ายหนังเพื่อกลับมาเซอร์ไพรส์วันเกิดลูกที่บ้าน แต่กลายเป็นว่าของขวัญที่เขาสั่งไว้ยังมาไม่ถึง

“พอผมไปถึง ผมไม่มีของขวัญที่จะเอาไปให้แก นั่นมันแย่มาก แต่อดัมรู้ว่าเป็นวันเกิดลูกผม เขาโทรบอกผู้ช่วยให้ส่งของขวัญมาแล้วเซ็นชื่อพร้อมรูปของ ไคโล เรน ให้”

ของขวัญดังกล่าวเต็มไปด้วยของขวัญธีมไคโล เรน, รูปพร้อมลายเซ็น และยังมีวิดีโออวยพรที่ อดัม ไดรเวอร์ ในชุดไคโล เรน ถ่ายเตรียมไว้ให้ด้วย

“ผมบอกลูกว่า ‘ลูก ของขวัญพ่อยังมาไม่ถึงแต่พ่อได้ของขวัญจากใครบางคนที่เขาอยากให้ลูกมากๆ’ เขาถามว่าใคร ผมก็ตอบว่า ไคโล เรน”

“เขาเปิดของขวัญดู ผมเปิดวิดีโอของไคโร เลน ให้ดู มันเป็นช่วงเวลาที่เหลือเชื่อจริงๆ อดัมทำให้ผมเป็นฮีโร่ในสายตาลูก ผมจะไม่มีวันลืมเลย”