หน้าแรก News โรงหนังในอเมริกา ระบุ Avengers: Endgame มีความยาว 3 ชั่วโมง 2 นาที

โรงหนังในอเมริกา ระบุ Avengers: Endgame มีความยาว 3 ชั่วโมง 2 นาที

สำหรับใครที่อยากรู้ว่า Avengers: Endgame มีความยาวเท่าไหร่ เราอาจได้คำตอบจาก AMC Theaters เครือโรงหนังในอเมริกาที่หลุดข้อมูลว่าหนังจะมีความยาวอยู่ที่ 3 ชั่วโมง 2 นาทีครับ

เช้าวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น AMC Theaters ได้มีการอัพเดทเรื่องย่ออย่างเป็นทางการพร้อมกับความยาวของหนัง เพียงแต่หน้าเว็บยังใช้ชื่อหนังว่า “Extra” ซึ่งเป็นชื่อที่ใช้เพื่อซ่อนไม่ให้ผู้ใช้ทั่วไปค้นหาข้อมูลของหนังเจอจากบนเว็บไซต์ และจากอัพเดทล่าสุดคือทาง AMC ลบเวลาดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้ว

ถ้าข้อมูลนี้เป็นของจริง Avengers: Endgame จะกลายเป็นหนังที่มีความยาวมากที่สุดในจักรวาลหนังมาร์เวล แซงหน้าแชมป์เก่า Avengers: Infinity War ที่ยาว 2 ชั่วโมง 29 นาที

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พี่น้องรุสโซ่ ผู้กำกับ Avengers: Endgame ก็เคยแย้มๆ ไว้ว่าตัวหนังจะมีความยาวประมาณ 3 ชั่วโมง “ผมคิดว่าทางค่ายเอาด้วยกับเรื่องราวที่ดีที่สุด ตอนนี้เราคิดว่าหนังกำลังไปได้สวยและเราได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมรอบทดลองฉาย และเรารู้สึกดีมากๆ กับหนังที่เป็นอยู่ตอนนี้ เรายังคงทำงานกับมันอยู่อย่างต่อเนื่อง เรายังทำงานไม่เสร็จ”

“อีกครั้ง นี่คือจุดสุดยอดของหนัง 22 เรื่องที่ผ่านมา มันเป็นการเล่าเรื่องมากมายภายในนั้น สำหรับเราอารมณ์เป็นส่วนสำคัญ เมื่อคุณต้องเล่าเรื่องที่ซับซ้อนและหากคุณต้องการโมเมนท์อารมณ์ที่แข็งแรงสำหรับตัวละคร มันแค่ต้องมีบ้านที่กว้างประมาณหนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องนี้ รู้สึกเหมือนเวลา 3 ชั่วโมงจะเป็นเวลาที่คุ้มค่า”

หนังมีกำหนดฉายในบ้านเรา 24 เมษายนนี้