หน้าแรก News 7 Boy Scouts ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ จะเล่าถึงบาป 7 ประการของนักการเมือง

7 Boy Scouts ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ จะเล่าถึงบาป 7 ประการของนักการเมือง

ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับไทยที่รู้จักกันดีในผลงาน “มือปืน/โลก/พระจันทร์” “บุปผาราตรี” และ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” เตรียมกลับมาพร้อมกับหนังที่อาจทำให้คุณตื่นเต้นกว่าครั้งไหนๆ เพราะเจ้าตัวยืนยันผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าหนังเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า 7 Boy Scouts จะเป็นหนังการเมืองผสมหนังระทึกขวัญครับ

คุณยุทธเลิศได้เล่าเรื่องคร่าวๆ ไว้ว่า “หนังได้แรงบันดาลใจจากบาป 7 ประการของนักการเมืองจำนวน 7 คน เรื่องย้อนไปตอนพวกเขาอายุ 15 ช่วงเวลาเข้าค่ายพักแรมครั้งสุดท้ายของชีวิต มาร่วมลุ้นกันว่าบาปที่ว่าจะส่งผลอะไรกับตัวเขา และประเทศของเรา”

ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศรับสมัครนักแสดงชายหน้าใหม่ที่จะเข้ามารับบทเป็นลูกเสือ 7 คนในเรื่องไปแล้ว โดยจะได้ประกบคู่กับนักแสดงสาว คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ในบทเนตรนารีที่ชื่อว่า “อีปู”

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมที่ได้จากการถามตอบจากผู้กำกับว่าจะมีตัวละครหนึ่งเป็นเด็กอ้วนที่ชื่นชอบนาฬิกา และหนังจะมีโทนคล้ายกับเรื่อง Seven ของผู้กำกับ เดวิด ฟินเชอร์ ที่เล่าถึงบาป 7 ประการของมนุษย์ แต่เมื่อถามว่าในเมื่อมีเนื้อหาสุ่มเสี่ยงขนาดนี้ไม่กลัวจะถูกแบนหรือ ทางผู้กำกับก็ตอบว่า “ไม่ลองไม่รู้”

หนังมีกำหนดฉายช่วงมีนาคม 2020