หน้าแรก News Netflix เดินหน้าสร้างหนัง 365 Days ต่ออีกสองภาค

Netflix เดินหน้าสร้างหนัง 365 Days ต่ออีกสองภาค

เดดไลน์รายงานว่าเน็ตฟลิกซ์กำลังพัฒนาของ 365 Days หนังอีโรติกสัญชาติโปแลนด์ที่สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลก หลังออกฉายไปเมื่อซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา ต่อไปอีกถึง 2 ภาค

นักแสดงนำภาคแรก มิเชล มอร์โรเน และอันนา-มาเรีย เชกลูสกา จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง เช่นเดียวกับ มักดาแลนา ลัมปาร์สกา สมทบด้วยนักแสดงใหม่อย่าง ซีโมน ซูซินนา

ในหนังภาคต่อไป ลอร่า และมาสสิโม จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่การเริ่มต้นครั้งใหม่ของพวกเขากลับถูกทำให้มีความซับซ้อนจากครอบครัวของมาสสิโม และชายปริศนาที่เข้ามาในชีวิตของลอร่าเพื่อชนะใจของเธอไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

เนื่องจากในหนังภาคแรกเกี่ยวกับหญิงสาวชาวโปแลนด์ถูกมาเฟียชาวซิซิลีจับมาขัง และให้เวลาเธอหนึ่งปีในการตกหลุมรักเขา หนังเลยก่อให้เกิดกระแสต่อต้าน จนมีการล่ารายชื่อได้กว่า 95,000 ชื่อ เพื่อถอดหนังเรื่องนี้ออกจากเน็ตฟลิกซ์

แต่ในขณะเดียวกัน หนังก็ได้รับความสนใจมากจนขึ้น 10 อันดับแรกของเนื้อหาที่มีคนนิยมดูมากที่สุดประจำวัน มากกว่า 90 ประเทศ และเป็นหนังที่มีการค้นหาบน Google มากที่สุดเป็นอันดับ 4 ในปี 2020

เดิมทีเน็ตฟลิกซ์ซื้อหนังภาคแรกมาฉายอีกที แต่ภาคต่อนี้เน็ตฟลิกซ์จะเป็นผู้ผลิตเอง จึงมีความเป็นไปได้ว่าหนังจะมีเนื้อหาที่ระมัดระวังมากขึ้น เนื้อหาบางส่วนที่เป็นที่ถกเถียงในสังคมอาจถูกปรับเปลี่ยนหรือลดทอนให้เบาลง

บาร์บารา เบียวอวัส กับโทมาสซ์ มันเดส จะกลับมากำกับจากบทดัดแปลงมาจากหนังสือเล่มที่สองและสามของนักเขียนชาวโปแลนด์ บลังกา ลิปินสกา ผู้ซึ่งจะเขียนบทร่วมกับ มาจกา เทอร์ส จากหนังภาคแรก ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย